Sao 360°

Phản ứng của Thủy Top khi bị nghi ngờ ngoại tình với chồng Phan Như Thảo

"Chị giúp em nha. Chứ cũng ảnh hưởng tới công việc của em quá...", Thủy Top nhắn nhủ Phan Như Thảo.

Mới đây, Phan Như Thảo vừa đăng đàn thể hiện sự bức xúc vì cho rằng cựu siêu mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ của chồng liên tục có những hành động xúc phạm tới vợ chồng cô.

Cụ thể trong cuộc trò chuyện với một người bạn, Ngọc Thúy bị nghi ngờ đã gọi Phan Như Thảo là "heo" và "tố" đại gia Đức An có mối quan hệ mờ ám với cả Thủy Top.

Phản ứng của Thủy Top khi bị nghi ngờ ngoại tình với chồng Phan Như Thảo

Cuộc khẩu chiến giữa vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy tiếp tục "nóng" lên.

Sự việc gây ồn ào tới mức chiều 4/5, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã phải tiếp tục lên tiếng đính chính về mối quan hệ giữa đại gia Đức An và Thủy Top.

Trên dòng trạng thái mới của mình, Phan Như Thảo khẳng định: "Việc này liên quan đến danh dự của bạn ấy (Thủy Top - PV), quyền lợi chính đáng của bạn ấy, nên em không thể không làm. Em, xác nhận rằng chồng em và Thủy không ai quyến rũ ai".

Theo đó, Phan Như Thảo cũng chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Thủy Top trò chuyện về sự việc. Có thể thấy, giữa Phan Như Thảo và Thủy Top vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết sau những ồn ào vừa rồi.

Phản ứng của Thủy Top khi bị nghi ngờ ngoại tình với chồng Phan Như Thảo - 1
Phản ứng của Thủy Top khi bị đồn ngoại tình với chồng Phan Như Thảo.

Ngay khi Thủy Top tỏ thái độ khó chịu vì bỗng dưng bị lôi vào sự việc, Phan Như Thảo và chồng đã gửi lời xin lỗi và đề nghị đăng status đính chính một cách rõ ràng, tránh làm ảnh hưởng đến cựu hot girl 8X.

Đáp lại, Thủy Top cũng tỏ ra thông cảm với Phan Như Thảo: "Chị giúp em nha. Chứ cũng ảnh hưởng tới công việc của em quá! Em cũng biết chị khổ lắm mà tại bên ngoài nó hãm quá!".

Theo An Nguyên (Nhịp Sống Việt)


>> Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
>> Cuộc sống được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng của Phan Như Thảo
>> Ông xã Phan Như Thảo mạnh tay chi tiền 'khủng' tậu mảnh đất gần 5000m2 cho vợ
>> Phan Như Thảo 'chửi' lại vợ cũ của chồng: 'Điên loạn, dơ bẩn, biến thái vì tiền... Con đàn bà đê tiện'


http://nhipsongviet.toquoc.vn/phan-ung-cua-thuy-top-khi-bi-nghi-ngo-ngoai-tinh-voi-chong-phan-nhu-thao-8202145154640903.htm