Sao 360°

Phản ứng của Hương Tràm khi có người nhận lo cho cô vì 'phụ nữ thích vất vả mau già lắm'

Hương Tràm đã bày tỏ thẳng thắn quan điểm về người phụ nữ độc lập khi nhận được lời đề nghị được "lo cho cô" suốt phần đời còn lại.

Mới đây, Hương Tràm đã có dòng chia sẻ khá dài về việc được một người đề nghị lo cho cô. Vốn là tuýp phụ nữ tài năng, độc lập, cách nói chuyện của người đàn ông kia khiến Hương Tràm cảm thấy không thoải mái. Cô cho rằng mình là người tham vọng, cũng là người được trao cho giọng hát làm điểm tựa tinh thần cho hàng triệu người. Nếu phải chấp nhận lui về hậu phương và chấp nhận người đàn ông đó mà vứt bỏ đi sứ mệnh thiêng liêng của mình thì cô cảm thấy điều đó không xứng đáng. Cô cũng cho rằng đàn ông không nên nghĩ mình là thuyền to mà phụ nữ lúc nào cũng cần có để nương tựa. 

Phản ứng của Hương Tràm khi có người nhận lo cho cô vì 'phụ nữ thích vất vả mau già lắm'
Hương Tràm không đồng tình khi có người nhận lo cho cô vì cho rằng phụ nữ vất vả sẽ mau già

Nguyên văn dòng trạng thái của giọng ca "Em gái mưa":

"Chuyện anh lo? Câu hỏi quen thuộc lúc mình đang đương nhiệm là người có chút nổi tiếng (chả biết sau này hết nổi có còn được hỏi không): Em có phải là một người phụ nữ mâu thuẫn không, bên trong em một nửa là một người tham vọng còn nửa còn lại thì rất dịu dàng và yêu những giá trị về gia đình? Giả sử anh yêu em cũng làm sao anh dám lấy em... phụ nữ thích vất vả mau già lắm, để anh lo cho. (lại anh lo cho... dị)

À thì một câu hỏi hay, suy nghĩ 3 giây: đúng em là người tham vọng , nhưng không phải tham vọng cho bản thân mà tham vọng cho khán giả của em được xem những sân khấu tuyệt vời nhất từ những giọng ca nước mình ... tham vọng có chính đáng không nhỉ...

Còn sinh ra đã được ông trời ưu ái cho quá nhiều, có chút tài năng, có được chun chút nhan sắc, nhưng quan trọng là người được trao cho giọng hát để là điểm tựa tinh thần cho hàng triệu người. Cho đi lúc nào cũng quan trọng hơn nhận về, nhận được anh mà em phải vứt bỏ đi sứ mệnh thiêng liêng của mình ư, anh nghĩ mình có xứng đáng không?... Và đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ có mình sinh ra là người xuất chúng và chỉ có đàn ông là thuyền to, sóng nhà em cũng to lắm đây, anh thử lên facebook công bố là người yêu em đi rồi anh biết. Em sợ anh không đủ bản lĩnh vượt qua đâu. (Hy vọng sau này nếu anh trai mưa xuất hiện , đàn gà nhà mình sẽ không đàn áp làm anh í nhỉ, chị hy vọng).

Phản ứng của Hương Tràm khi có người nhận lo cho cô vì 'phụ nữ thích vất vả mau già lắm' - 1

Dù sao cũng nhọc công anh nghĩ ra câu hỏi rất hay nhưng ... anh không nằm trong suy nghĩ của em đâu anh ạ, em thích vất vả nên em mau già, chỉ cần trợ lý em buồn là em đã mất ngủ cả đêm rồi nên em già nhanh lắm, mỗi tội nghe chuyện cười xong em được cười sảng khoái hô hố vì không phải nghĩ cách đối phó phía sau nụ cười rũ rượi ấy.

À nhân tiện anh nghe em cười sảng khoái bao giờ chưa, duyên lắm, hố hố hố... khà khà khà... Tự khắc lướt nhanh như một cơn gió.

Thật ra không phải vì mình men đâu nhưng đàn ông đừng hỏi những câu "mặc váy" như thế để thích có và kiểm soát phụ nữ hay chứng tỏ anh đây hoành tráng, đối với những người phụ nữ có năng lực thật sự thì chỉ thấy câu nói đấy thể hiện sự "tự ti" của anh ta mà thôi... Tình yêu thật sự không bao giờ ngăn cản nhau thực hiện sứ mệnh và ước mơ của mình. Người phụ nữ thông minh khi yêu chân thành... họ tự khắc biết cách sắp xếp".

Bên dưới bài đăng của Hương Tràm, nhiều người dành lời khen ngợi cho tính cách độc lập, bản lĩnh của cô. Được biết, Hương Tràm sinh ra trong gia đình nề nếp, kinh tế ổn định nhưng từ năm 17 tuổi, cô gái trẻ đã tự lập và quyết định con đường riêng của mình. Sau 6 năm gia nhập làng giải trí, nữ ca sĩ đã tự mình mua được nhà và xe hơi mà không cần sự giúp đỡ của ai. Cô chia sẻ: "Việc tôi tự mua nhà, mua xe cho mình, vì muốn mọi người thay đổi cách nghĩ chỉ có đàn ông mới làm được những việc này. Là một người phụ nữ hiện đại, tôi cảm thấy tự tin khi đủ tự lập về kinh tế, tự sắm sửa những thứ mình thích bằng chính đồng tiền mà mình làm ra, thay vì dựa dẫm bất cứ ai".

Việt Hà (SHTT)
Loading...