Sao 360°

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Một người là bạn thân của Song Hye Kyo, một người lại là đồng nghiệp của Song Joong Ki, vậy ai mới là người khiến cuộc hôn nhân trong mơ của cặp đôi vàng này tan nát?

Song Hye Kyo - Song Joong Ki là cặp đôi sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất showbiz Hàn bởi cả hai nên duyên sau khi "càn quét" châu Á bằng bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời. Vậy nhưng thời gian gần đây, tin đồn cặp đôi đã ly hôn, Song Joong Ki có người phụ nữ khác xuất hiện xuất hiện ngập tràn.

Hơn nữa, vào ngày 06/05 là sinh nhật mẹ Song Joong Ki, trong khi ngày 04/05, Song Hye Kyo vẫn đang ở Mỹ tham gia sự kiện. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo sẽ không về kịp để tham gia sinh nhật mẹ chồng. Việc cả hai vợ chồng Song - Song đều không thể tham gia sinh nhật mẹ Song Joong Ki khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu tin đồn hôn nhân trục trặc có phải là sự thật.

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn
Trước khi hôn nhân rạn nứt, Song - Song là cặp đôi quyền lực nhất xứ Hàn.

Và mọi đồn đoán đã được giải đáp vào hôm nay (27/6), làng giải trí Hàn Quốc cũng như châu Á thật sự rúng động trước tin hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn toàn tan vỡ. Trong khoảnh khắc chấn động này, 2 người phụ nữ bị dân tình réo gọi nhiều nhất chính là tiểu tam bị nghi là chen chân vào cuộc tình này, một là người bạn thân 10 năm qua của Song Hye Kyo, 2 là đồng nghiệp của Song Joong Ki.

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn - 1

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn - 2
Cô bạn thân 10 năm luôn ở bên Song Hye Kyo những dịp quan trọng.
Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn - 3
Hình ảnh được cho là "tiểu tam" giúp "Bác sĩ Kang" đỡ váy cưới.

Tuy nhiên, báo Trung cũng đưa ra giả thiết, không phải cô bạn thân này mà là nữ thứ trong bộ phim mới đóng cùng Song Joong Ki mang tên "Asadal Chronicles" - Kim Ok Bin. Trang QQ cho hay, sasaeng fan có trong tay bằng chứng về mối quan hệ "tòm tem" của hai người.

Theo đó, Song Joong Ki đươc cho là cùng ngồi xe chung với Kim Ok Bin về Seoul, sau đó về thẳng nhà của Song Joong Ki tại Itaewon. Cả hai khi phải quay phim cảnh ngoài trời cũng ở chung với nhau 1 phòng. Có nguồn tin cho biết, Song Joong Ki xoá hết ảnh trên Instagram là bởi vì biết đến những tin đồn của chồng và "tiểu tam" đồng nghiệp này. Cô đã vô cùng tức giận.

 

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn - 4

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn - 5
Kim Ok Bin - tiểu tam thứ 2 được cho là chen chân vào mối quan hệ của Song - Song.

Mặc dù tin đồn Song Joong Ki ngoại tình hoàn toàn không có căn cứ, tuy nhiên, tin đồn này đã khiến nam diễn viên gặp không ít rắc rối trong sự nghiệp. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng thế này, mặc kệ sự săn đón của truyền thông, 2 tiểu tam tin đồn vẫn quyết giữ im lặng. Đây có lẽ cũng là cách giải quyết tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo Ngọc Anh (Ngoisao.vn/Nld.com.vn)
Loading...

Loading...