Sao 360°

'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Những hình ảnh của Ôn Bích Hà trong sự kiện mới đây nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Mới đây, người đẹp không tuổi của màn ảnh Hoa ngữ Ôn Bích Hà đã xuất hiện trong một chương trình từ thiện. Xuất hiện trong sự kiện, Ôn Bích Hà diện váy 2 dây công chúa, ngọt ngào như thiếu nữ dù đã 51 tuổi.

'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự trẻ trung và nóng bỏng. Tuy nhiên, người đẹp lại nhận nhiều chỉ trích vì hình ảnh có phần phản cảm khi vui vẻ ngồi tạo dáng trong khi nữ trợ lý phải quỳ gối phía sau che ô. Bức hình được phóng viên chụp lại khiến nhiều người tỏ ra không hề hài lòng với Ôn Bích Hà.

'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô - 1
Hình ảnh nhận phải chỉ trích từ cư dân mạng.

Nhiều người gay gắt cho rằng Ôn Bích Hà đi từ thiện mà hành động có phần kênh kiệu, không xem trọng con người. Bên cạnh những phản ứng gay gắt của dư luận, nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ người đẹp và cho rằng đây là sắp xếp của ban tổ chức chứ không liên quan tới ngôi sao.

Fan hâm mộ của Ôn Bích Hà cũng lấy bằng chứng là nhiều sao nữ cũng nhận được sự chăm sóc giống như Ôn Bích Hà chứ không hề có sự phân biệt đối xử.

'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô - 2
Bằng chứng được cư dân mạng đưa ra.

Ôn Bích Hà sinh năm 1966, được đánh giá là một trong những nữ diễn viên khởi nghiệp bằng cảnh nóng thành công nhất của điện ảnh Hong Kong. Năm 2013, cô lọt vào top 10 nữ diễn viên xinh đẹp "không tuổi" của Trung Quốc. Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của Ôn Bích Hà là vai "dâm phụ" Phan Kim Liên.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...

Loading...