Sao 360°

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru

Nhiều sao Việt đã đích thân về miền Trung để hỗ trợ bà con gặp khó khăn sau bão lũ.

Cơn bão số 4 (bão Noru) mạnh nhất trong 20 năm qua vừa đổ bộ vào miền Trung cách đây không lâu, gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của khiến bất cứ người dân Việt Nam nào cũng đều vô cùng xót xa.

Trước tình hình này, nhiều nghệ sĩ Việt như Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, MC Phan Anh, Hòa Minzy, Trường Giang - Nhã Phương,... đã nhanh chóng lên đường về miền Trung để hỗ trợ bà con nơi đây khắc phục hậu quả sau bão lũ.

Là một trong những cái tên vướng không ít lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng MC Phan Anh vẫn không ngần ngại lên tiếng kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ đồng bào. 

Trên trang cá nhân, nam MC liên tục cập nhật hành trình từ thiện của mình. Được biết, với những hộ dân có nhà bị sập, hư hỏng nặng, Phan Anh sẽ dành tặng số tiền 50 triệu đồng để họ có thể sửa sang, xây mới lại tổ ấm. Những hộ gặp khó khăn khác sẽ nhận được mức hỗ trợ khác nhau, tùy vào mức độ thiệt hại. 

Mới đây nhất, Phan Anh cùng ekip vừa đến huyện Thăng Bình, Quảng Nam để khảo sát thực tế và trao quà cho những người dân có nhà bị bão Noru tàn phá. Được biết, hành trình tiếp theo của nam MC là Nghệ An.

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 1

Sau khi ủng hộ số tiền 300 triệu đồng cho bà con miền Trung thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 3/10, Hòa Minzy đã có mặt tại Cửa Việt (Quảng Trị) để trao quà cho 230 hộ dân thiệt hại sau bão.

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 2

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 3

MC Đại Nghĩa cùng bạn bè, đồng nghiệp trao hàng nghìn suất quà tới một số địa phương ở miền Trung. Nam MC tâm sự, kinh phí chuyến đi lần này do anh tự bỏ ra nên không thể hỗ trợ hết được các huyện gặp khó khăn, mỗi phần quà cũng chỉ có giá trị nhỏ.

"Biết rằng với phần quà là chút lương thực ít ỏi đó cũng chỉ giúp bà con no lòng được dăm ba bữa, nhưng đó là tấm lòng và trong khả năng của Nghĩa. Mong rằng sẽ tiếp tục có nhiều người khác cùng chung tay giúp sức để hỗ trợ bà con miền Trung vượt qua những ngày giông bão", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 4

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 5

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip cùng loạt ảnh Trường Giang - Nhã Phương đang có mặt tại Quảng Nam để hỗ trợ người dân thiệt hại do bão Noru. Với sự giúp đỡ của Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Quảng Nam, vợ chồng "Mười Khó" đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 áo ấm) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do bão số 4 ở tại huyện Phú Ninh (Quảng Nam). Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền mặt cho các gia đình bị tốc mái 100% do hậu quả của cơn bão số 4.

Trong buổi phát quà tại hội trường UBND xã Bình Chánh, khoác lên mình bộ đồ vô cùng giản dị, Trường Giang chia sẻ: "Từ xưa đến giờ đồng bào là 2 tiếng gọi vô cùng thân thương, đặc biệt dòng máu Quảng Nam với em rất mãnh liệt và em vô cùng trân trọng và quý mến bởi nó là nơi nuôi em lớn. Ngay giữa bão lụt ở khác các tỉnh miền Trung thì em thấy vô cùng xót xa. Tụi em sẽ luôn bên cạnh người dân Quảng Nam nhưng cho tụi em xin phép nhẹ nhàng thôi, êm ái một tí và đỡ ồn ào. Em rất cảm ơn các anh chị trong Hội Chữ Thập Đỏ luôn hỗ trợ tụi em hết mình trong chuyến phát quà này. Thưa bà con, hôm nay vợ chồng em có một ít quà nhỏ gửi đến người dân bị ảnh hưởng do cơn bão Noru vừa qua".

Danh hài xứ Quảng khẳng định: "Anh chị em nghệ sĩ tụi em sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ bà con dù có khó khăn như thế nào cùng với sự hỗ trợ của Hội Chữ Thập Đỏ. Dù có chuyện gì xảy ra hay bị chỉ trích em không cần biết, với em một chữ cũng là tình thương, nửa chữ cũng là tình thương".

Hành động của Trường Giang - Nhã Phương đã khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và xúc động bởi trước đó, cả hai không hề lên tiếng kêu gọi hay công khai lịch trình về chuyến đi Quảng Nam này trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Những clip, hình ảnh của hai nghệ sĩ đã được trang chính thức của Hội Chữ Thập Đỏ đăng tải, theo đó hai vợ chồng đã trao tặng tổng cộng 200 triệu đồng và 500 áo khoác cho bà con vùng lũ.

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 6

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 7

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 8

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 9

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 10

Chiều 2/10, Thủy Tiên cũng tiết lộ trên trang cá nhân về chuyến thiện nguyện miền Trung sau bão Noru. Theo lời Thủy Tiên, cô đã thức dậy từ sớm để cùng đoàn của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương tới trao quà và tiền cho người dân vừa trải qua bão lũ ở Nghệ An.

Rút kinh nghiệm từ ồn ào từ thiện năm trước, lần này bà xã Công Vinh không kêu gọi quyên góp mà tự bỏ tiền túi để hỗ trợ bà con. Sau khi kết thúc hành trình ở Nghệ An, nữ ca sĩ di chuyển vào Hà Tĩnh để tiếp tục chuyến thiện nguyện của mình.

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 11

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 12

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 13

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 14

Sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Thùy Tiên cùng dàn hậu và các thành viên trong công ty đã lên đường tới miền Trung, hỗ trợ bà con tái thiết cuộc sống.

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 15

Phan Anh, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hòa Minzy và dàn sao Việt lên đường vào miền Trung làm từ thiện sau bão Noru - 16

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phan-anh-thuy-tien-ai-nghia-hoa-minzy-va-dan-sao-viet-len-uong-vao-mien-trung-lam-tu-thien-sau-bao-noru-a360674.html