Sao 360°

Phạm Thanh Thảo có động thái đáng chú ý sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi gia đình chồng

Nữ ca sĩ đã tiết lộ tình trạng hiện tại của các con Vân Quang Long, động thời cho biết nhiệm vụ của mình cuối cùng đã hoàn thành.

Những ngày vừa qua, lùm xùm liên quan đến gia đình cố NS Vân Quang Long cùng những thông tin tiêu cực về người vợ thứ 2 của anh - Linh Lan đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Sau một thời gian giữ im lặng, vào tối ngày 11/1, Linh Lan đã chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng.

Sau động thái của Linh Lan, ca sĩ Phạm Thanh Thảo - một trong những người bạn thân thiết từng đứng ra đấu tố vợ hai của Vân Quang Long - cũng đăng tải bài viết gây chú ý. Theo đó, cô đã chia sẻ ảnh chụp màn hình dòng chữ Linh Lan xin lỗi gia đình nhà chồng kèm theo dòng chú thích: "Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc. Long ơi, em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long".

Đặc biệt hơn, Phạm Thanh Thảo còn nhắc đến 2 con của người vợ đầu và NS Vân Quang Long: "Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha. Nhất là Kỳ Kỳ (con gái đầu) và Trác Hy (con trai thứ) vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện. Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này. Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh. Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh. Mấy anh chị em thắp cho Long nén nhang hoặc gởi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em. Cảm tạ mọi người".

Phạm Thanh Thảo có động thái đáng chú ý sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi gia đình chồng
Phạm Thanh Thảo có chia sẻ gây chú ý sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng giải thích và xin lỗi

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến đồng cảm, xót xa, cũng có người cho rằng Phạm Thanh Thảo "hai mặt" trong chuyện đấu tố vợ Vân Quang Long. Thậm chí, một dân mạng còn nhắc nhở nữ ca sĩ: "Cô Linh Lan sống không đúng thì sẽ bị quả báo, còn chị, chị có con trai rồi sẽ có con dâu đó". Ngay lập tức, nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả: "Tôi không mong ai bị quả báo, tôi chỉ mong họ thấy sai ở đâu thôi. Bạn hiểu đúng hay hiểu sai tuỳ bạn. Đừng đụng tới con tôi, đừng lôi mấy đứa nhỏ vào".

Phạm Thanh Thảo có động thái đáng chú ý sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi gia đình chồng - 1
Nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả khi có người đụng chạm đến các con
Phạm Thanh Thảo có động thái đáng chú ý sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi gia đình chồng - 2
Bài đăng mới nhất của Phạm Thanh Thảo, cô cho biết sẽ sớm xóa những status gần đây vì việc cần làm cũng đã xong
Phạm Thanh Thảo có động thái đáng chú ý sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi gia đình chồng - 3
Phạm Thanh Thảo là bạn thân, một trong những người đứng ra lo tang lễ cho cố NS Vân Quang Long ở Mỹ

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pham-thanh-thao-co-dong-thai-dang-chu-y-sau-khi-vo-van-quang-long-len-tieng-xin-loi-gia-dinh-chong-tintuc730521