Sao 360°

Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn đã sinh con thứ 3 từ một chi tiết

Trước đó, trên MXH cũng xuất hiện thông tin nữ ca sĩ dự sinh ngay trong tháng 6 này.

Tối 11/6 vừa qua, xuất hiện tại một đêm nhạc tại Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh lần đầu xác nhận chuyện cô đang mang bầu lần 3 sau thời gian dài giấu kín. Bên cạnh đó, giọng ca "Bụi bay vào mắt" cũng đã có những chia sẻ với khán giả sẽ tạm nghỉ 1 thời gian để sinh con: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng Quỳnh Anh đã có quyết định tạm nghĩ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa. Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên".

Sau khi công khai niềm vui làm mẹ, Phạm Quỳnh Anh cũng thoải mái đăng tải những hình ảnh bầu bí lên trang cá nhân nhưng vẫn quyết giữ kín tháng thai kì của mình. Trước đó, trên mạng xã hội từng xuất hiện thông tin cho rằng nữ ca sĩ đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. Thời gian dự sinh của cô là ngay trong tháng 6 này, con thứ 3 của nữ ca sĩ là một bé gái.

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn đã sinh con thứ 3 từ một chi tiết - 1
Phạm Quỳnh Anh mới đây vừa công khai chuyện mang bầu lần 3 sau thời gian giấu kín

Sáng nay, 23/6, Phạm Quỳnh Anh thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi đăng tải đoạn clip ngắn lên story Instagram. Trong clip, nữ ca sĩ khoe nhận được bó hoa tươi từ một nhãn hàng với nội dung: "Dear chị Phạm Quỳnh Anh. A baby is precious gift, congratulation on your prenacy" (Tạm dịch: Chị Phạm Quỳnh Anh thân mến. Em bé là một món quà quý giá, chúc mừng thai kỳ của chị).

ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, sao Việt

Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn đã sinh con thứ 3 từ một chi tiết - 3
Phạm Quỳnh Anh được một nhãn hàng tặng hoa và thiệp nhân ngày đặc biệt. Từ đây, dân tình suy đoán nữ ca sĩ đã sinh con

Từ lời lẽ trong tấm thiệp cùng bó hoa rực rỡ, nhiều người suy đoán rằng Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị lâm bồn hoặc đã hạ sinh nhóc tì thứ 3. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán một phía từ cư dân mạng, thực hư mọi chuyện thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pham-quynh-anh-vuong-nghi-van-da-sinh-con-thu-3-tu-mot-chi-tiet-tintuc829070