Sao 360°

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ thời điểm công bố dung mạo nhóc tỳ thứ 3

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc khi các con luôn yêu thương nhau.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh công bố những hình ảnh đầy xúc động trong phòng sinh, thông báo đã 'mẹ tròn con vuông" lần thứ 3. Cô cho biết, bé gái vừa chào đời được đặt tên là Zoey, sinh ngày 18/7, nặng 3,1kg.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ thời điểm công bố dung mạo nhóc tỳ thứ 3

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ thời điểm công bố dung mạo nhóc tỳ thứ 3 - 1

Quá trình "vượt cạn" của Phạm Quỳnh Anh có sự đồng hành của hai cô con gái Tuệ Lâm và Tuệ An. Trên Instagram của con gái mà Phạm Quỳnh Anh đã lập cho nhóc tỳ đã đăng tải đoạn clip hạnh phúc của ba cô con gái nhỏ. 

Trong clip, chị con gái lớn của nữ ca sĩ liên tục có hành động âu yếm, quan tâm em. Tuệ An liên tục cưng nựng em gái nhỏ còn Tuệ Lâm đứng tâm sự với bé Zoey: "Vừa ti mẹ vừa nằm được các chị ruột mát xa cho thật là đã đời quá đi. Thương lắm đôi chân này trong bụng gò mẹ. Tôi cảm nhận được cái bàn chân này. Mai mốt lớn đi được lộ diện khuôn mặt nha".

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ thời điểm công bố dung mạo nhóc tỳ thứ 3 - 2

Người hâm mộ cũng hào hứng mong chờ vì Tuệ Lâm đã tiết lộ luôn thời điểm mà mẹ mình sẽ công bố dung mạo của em gái. Phạm Quỳnh Anh không giấu nổi hạnh phúc khi đón tin vui: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng, khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con. 

Ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy, dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ thời điểm công bố dung mạo nhóc tỳ thứ 3 - 3

Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ". 

Giọng ca 38 tuổi cho biết dù không phải lần đầu sinh con nhưng ngày bé Zoey ra đời vẫn là "kỷ niệm khó quên", khiến cô hồi hộp, lo âu đến vỡ òa khi nghe tiếng con khóc.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/sao-va-doi-song/pham-quynh-anh-tiet-lo-thoi-diem-cong-bo-dung-mao-nhoc-ty-thu-3-202207281434264875.html