Sao 360°

Phạm Lịch trải lòng sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa: 'Để mọi việc đi xa là do anh Khoa'

Toàn bộ buổi xin lỗi của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch, Nga My và M.P

Phạm Lịch khẳng định "điều anh Khoa nhận được không phải là điều tôi mong muốn".

Sáng ngày 17/5, vũ công Phạm Lịch đã có những chia sẻ của mình trong một chương trình phỏng vấn với VTV9 về những ồn ào vừa qua.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nghe lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cho biết cô hoàn toàn bất ngờ khi Anh Khoa lên tiếng xin lỗi. "Tôi nghĩ đến giờ phút này anh Khoa đã nhìn nhận được hậu quả của những hành động mà mình đã gây ra, day dứt về vấn đề này nên mới quyết định lên tiếng xin lỗi một lần nữa".

Phạm Lịch trải lòng sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa: 'Để mọi việc đi xa là do anh Khoa'

Về phía mình, vũ công Phạm Lịch cho biết cô đưa vấn đề ra không phải chờ đợi một lời xin lỗi nào đó mà chỉ đơn giản muốn đưa ra ánh sáng một sự việc xấu để mọi người "đánh giá, phòng tránh và bảo vệ cho bản thân".

Phạm Lịch trải lòng sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa: 'Để mọi việc đi xa là do anh Khoa' - 1

Cô cũng cho biết, những gì Phạm Anh Khoa nhận sau scandal không phải là điều mà cô mong muốn khi bắt đầu câu chuyện. Nữ vũ công hiểu rằng, khi scandal nổ ra gia đình, cuộc sống của nam ca sĩ đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Theo Phạm Lịch, việc để vấn đề đi xa hơn và lên án gay gắt hơn là do Phạm Anh Khoa.

Sau câu chuyện của bản thân mình, Phạm Lịch cho rằng không chỉ riêng trong showbiz mà ở bất kỳ công việc, ngành nghề nào cũng có vấn đề quấy rối tình dục.

Theo Pa Dun (Helino)Tin mới hơn