Sao 360°

Phạm Băng Băng bị đe dọa tung thêm hợp đồng gian lận cỡ 'khủng'

Gần đây, fan của Phạm Băng Băng đã có nhiều hành động kêu gọi cô trở lại giới giải trí và dùng những lời lẽ không hay để chửi bới Thôi Vĩnh Nguyên, người đã tố cáo nữ hoàng họ Phạm.

Sau khi bị Cục Thuế kết luận hành vi trốn thuế và yêu cầu nộp số tiền lên tới gần 900 triệu NDT (3100 tỷ VNĐ), Phạm Băng Băng đã im hơi lặng tiếng khá lâu.

Ngoài một số lần ít ỏi bị giới truyền thông bắt gặp, nữ diễn viên vẫn chưa hề chính thức xuất hiện trước công chúng.

Theo giới chuyên môn, đây không phải thời điểm thích hợp cho Phạm Băng Băng quay trở lại với Cbiz nhưng dường như người hâm mộ của "Nữ hoàng thị phi" lại không hề nghĩ như thế.

Họ đã lên tiếng kêu gọi Phạm Băng Băng nhanh chóng quay lại với những lý do như: "Cô ấy chỉ mắc phải sai lầm nhỏ, đã nộp phạt rồi thì coi như xong", "Cô ấy có phóng hỏa giết người đâu mà không thể tha thứ được",…

Sự xuất hiện hàng loạt của những bài viết như vậy trên Weibo đã khiến cho netizen nghi ngờ ekip của Phạm Băng Băng đã ra tay để "tẩy trắng" cho cô sau scandal tai tiếng.

Phạm Băng Băng bị đe dọa tung thêm hợp đồng gian lận cỡ 'khủng'

Phạm Băng Băng muốn im hơi lặng tiếng sau scandal nhưng fan của cô lại không hề nghĩ như vậy. Họ đã nhiều lần lên tiếng kêu gọi "Nữ hoàng thị phi" hãy nhanh chóng quay trở lại với Cbiz.

Có thể Thôi Vĩnh Nguyên - MC đã đứng ra vạch trần "tấm màn đen" của Cbiz với phát súng mở màn mang tên Phạm Băng Băng - đang là người hùng trong mắt cư dân mạng xứ Trung thì đối với fan Phạm Băng Băng, vị MC này chính là "kẻ tiểu nhân" đã hãm hại thần tượng của mình và mua "thủy quân" (nick ảo, tài khoản marketing được chi tiền ra mua để tung tin đồn) bôi nhọ Phạm Băng Băng.

Họ đã kéo nhau đến Weibo của Thôi Vĩnh Nguyên và dùng những lời lẽ không hay chửi rủa xúc phạm tới Thôi Vĩnh Nguyên.

Phạm Băng Băng bị đe dọa tung thêm hợp đồng gian lận cỡ 'khủng' - 1
MC Thôi Vĩnh Nguyên trở thành đối tượng bị đe dọa công kích của người hâm mộ Phạm Băng Băng

Bức xúc với điều này, Thôi Vĩnh Nguyên đã mạnh mẽ lên tiếng: "Tôi cảm thấy cần phải dội nước lã cho thủy quân của cô Phạm, tôi còn một phần hợp đồng rất lớn nữa vẫn chưa tung ra.

Đừng có vây quanh tôi như ruồi bọ nữa, còn tiếp tục như thế nữa tôi sẽ công khai hợp đồng đó ra. Tôi ghét nhất là thủy quân, tôi cũng chưa dùng thủy quân bao giờ, một lần cũng chưa".

Thái độ cứng rắn của MC Thôi Vĩnh Nguyên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng xứ Trung: "Ủng hộ thầy Thôi, lương tâm sẽ không bị tiền tài mua chuộc", "Ở trên con đường đấu tranh, thầy không phải cô đơn một mình, chúng tôi mãi mãi ủng hộ thầy", "Chờ ngày Phạm Băng Băng bị đưa ra viện tư pháp", "Có người cứ tưởng có tiền thì muốn làm gì cũng được",...

Phạm Băng Băng bị đe dọa tung thêm hợp đồng gian lận cỡ 'khủng' - 2
Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng đe dọa sẽ tiếp tục tung ra hợp đồng khác của Phạm Băng Băng nếu còn tiếp tục bị quấy rầy

Trước đó, Thôi Vĩnh Nguyên đã tuyên bố mình không hề có thù oán cá nhân với Phạm Băng Băng và "Nữ hoàng thị phi" bị dính vào vụ trốn thuế chỉ là do "nằm không cũng trúng đạn" khi vị MC này nhằm vào Phùng Tiểu Cương và Lưu Chấn Vân (đạo diễn và biên kịch của bộ phim "Điện thoại di động", những người có thù oán với Thôi Vĩnh Nguyên).

Được biết, Thôi Vĩnh Nguyên đang nắm trong tay hơn 500 bản hợp đồng của các ngôi sao Cbiz.

Theo Beaver (Helino)
Loading...