Sao 360°

Pax Thiên, Maddox bỏ về trong buổi gặp Brad Pitt

Angeline Jolie cho rằng các con vẫn bị tổn thương sâu sắc sau vụ xô xát trên máy bay 3 tháng trước.
 
pax-thien-maddox-bo-ve-trong-buoi-gap-brad-pitt

Luật sư của Brad Pitt (bên trái) và luật sư của Angelina Jolie tới tòa ở Los Angeles hôm 7/12.

Angelina vẫn cảm thấy các con bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề vì chuyện xảy ra trên chuyến bay hôm 15/9 khi Brad được cho là say xỉn và quát tháo, gây gổ với vợ con, đặc biệt là với con trai cả Maddox. Trong thỏa thuận về quyền nuôi con ký từ tháng 9, Angelina và Brad cùng cam kết tham gia các buổi trị liệu để chữa lành tổn thương tinh thần cho bọn trẻ. Tuy nhiên, "bà Smith" cho rằng những buổi học này vẫn chưa đủ. Họ cần một chuyên gia riêng để tư vấn.

TMZ tiết lộ, trong các văn bản rò rỉ, luật sư của Brad nói rằng Maddox và Pax Thiên không muốn gặp bố và tài tử lo lắng hai cậu con trai không chịu tham gia những buổi trị liệu cùng anh. Một nguồn tin cũng tiết lộ, hai con trai nuôi đã đùng đùng bỏ về trong một buổi trị liệu và từ chối tới các buổi tiếp theo.

pax-thien-maddox-bo-ve-trong-buoi-gap-brad-pitt-1

Hai cậu con trai tuổi teen được cho là có định kiến về bố sau sự việc xảy ra trên máy bay.

Cả 6 người con hiện ở cùng Angelina Jolie tại biệt thự đi thuê ở Malibu, California. Người đại diện của Angelina cho biết, nữ diễn viên đang tìm một căn biệt thự mới ở Los Angeles để các con được ở gần bố và cả nhà dễ dàng tham gia các buổi điều trị tâm lý cùng nhau.
 

Theo H.Vũ (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn