Sao 360°

Orlando Bloom lần đầu nói về sự cố ảnh nude đình đám

Bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc “tồng ngồng” trên biển gây xôn xao vào năm 2016, nam diễn viên người Anh Orlando Bloom mới đây nói về sự cố này một cách thoải mái.
 

Bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc “tồng ngồng” trên biển gây xôn xao vào năm 2016, nam diễn viên người Anh Orlando Bloom mới đây nói về sự cố này một cách thoải mái.

Orlando Bloom lan dau noi ve su co anh nude dinh dam hinh anh 1

Bức ảnh "tai tiếng" của Orlando Bloom khiến tên tuổi anh nổi như cồn. Ảnh: DM.

Mới đây, Orlando lên tiếng về loạt hình ảnh đình đám kia.Trên tạp chí Elle Anh Quốc số tháng 4, tài tử chia sẻ anh vô cùng ngạc nhiên khi bị lên mặt báo và mạng xã hội trong tình trạng khỏa thân. “Tôi sẽ không để mình rơi vào hoàn cảnh đó nếu tôi nghĩ trước là như thế” -  Orlando nói.

Anh giải thích sở dĩ cởi hết đồ là bởi nghĩ rằng không có cánh săn ảnh rình rập xung quanh. “Tôi đã bị chụp ảnh cả nghìn lần bằng cả nghìn cách rồi. Tôi có khả năng giám sát tốt. Chúng tôi hoàn toàn được yên ổn một mình trong 5 ngày, chẳng có ai xung quanh cả. Không đời nào ai đó chụp được cái gì. Tôi đã có một cảm giác đầy tự do. Giờ thì tôi có thể nói gì đây. Tự nhủ này: Mày chẳng bao giờ tự do được đâu” -  nam diễn viên hài hước kể.

Orlando Bloom lan dau noi ve su co anh nude dinh dam hinh anh 2

Cặp đôi vẫn chụp ảnh chung dù đã chia tay. Ảnh: PP.

Hồi đầu năm, Orlando chia tay Katy Perry sau hơn một năm hẹn hò. Khi được hỏi về tình cũ, anh chia sẻ: “Chúng tôi là bạn của nhau. Mọi chuyện tốt cả. Cả hai đều là người lớn rồi. Tôi nghĩ chẳng ai quan tâm đến chúng tôi thế nào. Mà mọi người cũng không nên. Đó là chuyện riêng giữa chúng tôi. Tôi nghĩ tốt hơn là làm gương tốt cho bọn trẻ, cho chúng thấy rằng chia tay không nhất thiết phải ghét nhau”.

Không lâu sau khi đường ai nấy đi với Katy, Orlando được trông thấy đi chơi với người mẫu Brazil - Thaila Ayala.

Cũng trong tạp chí này, tài tử người Anh không quên nhắc đến vợ cũ Miranda Kerr và công việc cùng nhau nuôi dưỡng con trai Flynn.

Miranda đang có mối tình hạnh phúc bên tỷ phú công nghệ Evan Spiegel, mẫu người khác biệt hoàn toàn với Orlando. Nam diễn viên không ưa mạng xã hội và tránh xa nó nhiều năm nay mặc dù mở tài khoản ở Twitter, Instagram và Facebook.

Orlando Bloom lan dau noi ve su co anh nude dinh dam hinh anh 3

Nam diễn viên tiếp tục chinh chiến tình trường, lần này là người đẹp Thaila Ayala. Ảnh: DM. 

Theo Lưu Phong (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn