Sao 360°

Only C lên tiếng việc bị khán giả mắng chửi, đòi đánh vì từ chối chụp hình

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ mới đây, Only C và Karik bị khán giả mắng chửi, đòi đánh đập do từ chối chụp hình.
Only C lên tiếng việc bị khán giả mắng chửi, đòi đánh vì từ chối chụp hình
Hai nghệ sĩ Only C và Karik.

Cách đây ít giờ, nhạc sĩ/ca sĩ OnlyC đã đăng tải dòng trạng thái khá dài khiến cho cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ chia sẻ về câu chuyện, anh cùng rapper Karik vừa qua đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ khá thành công. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cả hai nam nghệ sĩ đã may mắn thoát khỏi sự cố nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Cụ thể, khi hoàn thành phần trình diễn tại đêm nhạc cuối cùng ở Mỹ, OnlyC - Karik dường như đã không thể nào trụ vững khi quá mệt vì lệch múi giờ cũng như việc chạy show liên tiếp đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của các nghệ sĩ. Tưởng chừng như gắng gượng để mang đến cho khán giả phần trình diễn trọn vẹn thì OnlyC và Karik lại gặp tình huống tréo ngoe trong hậu trường.

Nam nhạc sĩ tâm sự đã bị một khán giả "dân anh chị" tại đây tìm đến tận khách sạn để xin chụp hình cùng sau giờ diễn. Tuy nhiên, do trái múi giờ, mất ngủ liên tục cùng với lịch trình show dày đặc nên sức khỏe của anh và Karik đều không được ổn. Để bảo đảm tình trạng sức khỏe của các nghệ sĩ, BTC và nhân viên an ninh đã ngay lập tức từ chối yếu cầu này. Đáng chú ý, người đàn ông đã lao vào đòi đánh và chửi rủa nhân viên an ninh, BTC và cả OnlyC - Karik khi không thực hiện được mong muốn.

"Anh ta lao lên chửi rủa bạn mình, đòi đánh đập rồi chỉ sang hai chúng tôi chửi luôn. Nhưng lúc đó, anh em tôi và Karik đều không còn sức để nói chuyện và đành để các bạn tôi và nhân viên an ninh giải quyết. Tôi nghe được những lời không hay và bản thân cảm thấy vô cùng buồn vì những lời lẽ đó. Sau này, tôi mới được bạn tôi kể lại, anh ấy là dân anh chị ở Mỹ và may mắn là hôm đó anh ấy không đi cùng xã đoàn của anh, chứ nếu không cả bạn tôi bên BTC và cả tôi, Karik chắc chắn là ôm đầu máu", OnlyC kể lại.

Trước tình huống này, vì quá mệt và không thể gắng gượng nên OnlyC đã quyết định để BTC giải quyết nhưng anh không giấu được sự buồn bã khi lắng nghe những lời chửi rủa thậm tệ.

Qua sự việc, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi và mong khán giả hiểu rằng, việc chụp hình nên cần được sự đồng ý của các bên. Mỗi người nên hành xử văn minh và có lịch sự tối thiểu thì mọi sự sẽ được hanh thông. Bản thân anh từng nhiều lần bị chụp lén, quay lén nên vô cùng bức xúc nên có thể ở một góc chụp nào đó sẽ gây ra sự hiểu lầm với những người không rõ sự việc. "Sự bức xúc đó đôi khi sẽ dẫn đến hành động không được chỉn chu, nên mong mọi người hãy có cái nhìn cảm thông với anh chị em nghệ sỹ chúng tôi", giọng ca của "Yêu là tha thu" nhấn mạnh.

Theo PV (Ngaynay.vn)

https://ngaynay.vn/van-hoa/only-c-len-tieng-viec-bi-khan-gia-mang-chui-doi-danh-vi-tu-choi-chup-hinh-158969.html
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn