Sao 360°

Ông xã Kim Tae Hee khiến fan 'hú hồn' khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra

Kể từ khi giảm cân liên tục, ngoại hình của Bi Rain cũng xuống sắc không phanh.

Trên kênh Youtube cá nhân mới đây, "ông hoàng Kpop" Bi Rain đã chia sẻ video về quá trình hóa thân thành Joker. Trước khi hóa trang thành nhân vật Joker, ông xã Kim Tae Hee đã đi rửa mặt tẩy trang hoàn toàn sạch sẽ. Chính điều này đã khiến cho nhan sắc thật của Bi Rain lộ diện hoàn toàn trước ống kính.

Khi không có lớp make up hỗ trợ, gương mặt ông xã Kim Tae Hee trông nhợt nhạt, gầy gò và thiếu sức sống. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng, khi để mặt mộc trông Bi Rain già đi rất nhiều. Họ chẳng thể ngờ "ông hoàng Kpop" lại có lúc xuống dốc về nhan sắc tới mức như thế này.

Ông xã Kim Tae Hee khiến fan 'hú hồn' khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra
Sau khi tẩy trang, mặt mộc của Bi Rain cũng lộ diện.

Ông xã Kim Tae Hee khiến fan 'hú hồn' khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra - 1

Ông xã Kim Tae Hee khiến fan 'hú hồn' khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra - 2
Vẻ già nua và tiều tụy lộ rõ trên gương mặt mộc của Bi Rain.

Ông xã Kim Tae Hee khiến fan 'hú hồn' khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra - 3

Trước đó, trong bài đăng trên mạng xã hội, một cư dân mạng cho hay, bản thân đã có cơ hội gặp ông xã Kim Tae Hee tại buổi chụp hình quảng cáo. Tuy nhiên, người này khẳng định rằng, bản thân vô cùng sốc khi nhìn thấy gương mặt hiện giờ của "ông hoàng Kpop" đình đám một thời. Gương mặt của Bi Rain ở tuổi 38 lộ vẻ hốc hác, tiều tụy. Thậm chí, ở một góc chụp, phần má của ông xã Kim Tae Hee dường như hóp lại rất sâu.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nếu không nhìn tới phần body cùng cơ bắp săn chắc của Bi Rain mà chỉ nhìn đến gương mặt hốc hác thì chắc hẳn đều nghĩ nam ca sĩ đang bị bệnh nặng. 

Ông xã Kim Tae Hee khiến fan 'hú hồn' khi xuất hiện với mặt mộc già nua và xuống sắc tới khó nhận ra - 4

Theo Hà (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ong-xa-kim-tae-hee-khien-fan-hu-hon-khi-xuat-hien-voi-mat-moc-gia-nua-va-xuong-sac-toi-kho-nhan-ra-162202410204213646.htm