Sao 360°

Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung đập phá nơi ở của vợ

Nhà sản xuất phim nổi tiếng Trương Kỷ Trung xô xát với Phàn Hinh Mạn trong quá trình giải quyết ly hôn.
Nhà sản xuất phim nổi tiếng Trương Kỷ Trung xô xát với Phàn Hinh Mạn trong quá trình giải quyết ly hôn.

Nhà sản xuất còn giật điện thoại của vợ, trong đó có lưu những hành vi của ông, rồi rời đi. Hinh Mạn lái xe đuổi theo, chặn đầu xe chồng và gọi điện báo cảnh sát nhưng Trương Kỷ Trung quyết không trả lại điện thoại.

ong-trum-phim-kiem-hiep-kim-dung-dap-pha-noi-o-cua-vo

Hiện trường nhà Phàn Hinh Mạn sau vụ xô xát.

Có nhiều nguồn tin khác nhau giải thích về hành động của nhà sản xuất. Đồng nghiệp của Trương Kỷ Trung cho hay họ cùng ông về nhà để lấy đồ cá nhân, nào ngờ bắt gặp Phàn Hinh Mạn đang nằm trên giường cùng một người đàn ông lạ. Trong cơn tức giận, họ mới đập phá đồ đạc như vậy.

Trả lời phỏng vấn của QQ về việc này, phía Phàn Hinh Mạn nói: “Chẳng có chuyện bắt gặp gian díu gì ở đây cả. Đó là nhân viên an ninh, chuyên bảo vệ cho Hinh Mạn”. Họ cho biết mấy ngày nay Kỷ Trung đều tới quấy rối. Nhóm người đi theo ông trèo tường vào nhà và đập phá khiến cửa kính, bồn hoa, camera đều hỏng hết.

ong-trum-phim-kiem-hiep-kim-dung-dap-pha-noi-o-cua-vo-1

Trương Kỷ Trung (ảnh trên) và Phàn Hinh Mạn (ảnh dưới).

Tuy vậy, cũng có nguồn tin cho rằng Trương Kỷ Trung tới để ép vợ ký vào đơn xin ly hôn. Theo tờ 163, do thấy nhiều điều khoản bất hợp lý, Phàn Hinh Mạn không chịu ký, bởi vậy hai bên xảy ra xô xát. Đồng nghiệp của Kỷ Trung cho biết ông còn bị vợ tạt nước ớt vào mắt.

Trước đó, chuyện lục đục trong gia đình nhà sản xuất gây chú ý. Cuối tháng 8, Phàn Hinh Mạn tố cáo chồng nhiều lần “ăn vụng” bên ngoài, trong khi Trương Kỷ Trung chỉ trích vợ ngoại tình với con trai nuôi của mình. Cả hai đang trong quá trình giải quyết ly hôn.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, là nhà làm phim nổi tiếng Trung Quốc. Ông được mệnh danh là "trùm sản xuất phim Kim Dung", vì từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết kiếm hiệp, trong đó có Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên long bát bộ (2003), Thần điêu đại hiệp (2006), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009), Hiệp khách hành (2014)... Ngoài ra, Trương Kỷ Trung còn là người được đánh giá cao sau Dương Khiết khi làm lại Tây du ký.

Theo Lan Anh (VnExpress.net)
Loading...Tin mới hơn