Sao 360°

'Ông trùm phim kiếm hiệp' hết thời, tuổi 71 bán hàng online kiếm sống nhưng bị nhầm giá liền 'trở mặt' cãi nhau với chủ buôn khi đang livestream

Nam đạo diễn kỳ cựu Trương Kỷ Trung mới đây gây chú ý khi bán hàng online nhưng lại bị nhầm giá, khiến chủ buôn bị thiệt hại hơn 10 triệu NDT (hơn 35 tỷ đồng).

Theo truyền thông, nam đạo diễn 71 tuổi Trương Kỷ Trung thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi xuất hiện bán rượu online trên nền tảng trực tuyến. Trong khi phát sóng trực tuyến, nam đạo diễn này rao bán rượu và còn tặng kèm bộ ly.

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung
Nam đạo diễn 71 tuổi Trương Kỷ Trung thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi xuất hiện bán hàng online.

Được biết, Trương Kỷ Trung được chủ buôn thuê bán hàng online bởi muốn tận dụng hình ảnh và sự nổi tiếng của anh. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm mà Trương Kỷ Trung đưa ra thấp hơn nhiều so với giá trị thực của sản phẩm, lại được tặng kèm bộ ly nên có rất nhiều người đặt hàng mua.

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Tuy nhiên, sau đó chủ buôn đã phát hiện ra giá bán sản phẩm mà Trương Kỷ Trung rao là bị nhầm. Chủ buôn đổ lỗi do nam đạo diễn nghe nhầm nên đã phát giá sai, trong khi Trương Kỷ Trung không thừa nhận và nói rằng lỗi do đối phương cung cấp cho mình sai. Sự cố này đã lập tức khiến chủ buôn và Trương Kỷ Trung xảy ra xích mích. Cả hai bên đều không muốn chịu hoàn toàn trách nhiệm, cuối cùng khiến họ cãi nhau ngay khi đang livestream. Điều đáng lo ngại là hai bên cũng cho biết nếu không thỏa thuận được sẽ phải nhờ đến pháp luật.

Theo thông tin tiết lộ, trước số lượng đơn đặt hàng lớn nên ước tính thiệt hại sai giá bán khiến chủ buôn lỗ hơn hơn 10 triệu nhân dân tệ (hơn 35 tỷ đồng).

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Trương Kỷ Trung được biết đến là đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng khi thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung, trong đó có "Tiếu ngạo giang hồ" (2001), "Anh hùng xạ điêu" (2003), "Thiên Long Bát Bộ" (2003), "Thần điêu đại hiệp" (2006), "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (2009), ''Hiệp khách hành" (2014)... Anh đóng nhiều vai phụ trong các phim mình sản xuất, như Vương Nguyên Bá trong "Tiếu ngạo giang hồ", Vương Trùng Dương trong "Anh hùng xạ điêu"... Theo trang 163, Trương Kỷ Trung sở hữu khối tài sản 300 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỷ đồng), có nhiều bất động sản tại Trung Quốc và Mỹ.

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Hiện nam đạo diễn 71 tuổi này đang sống hạnh phúc bên vợ kém 31 tuổi Đỗ Tinh Lâm. Cặp đôi đã có một cậu con trai chào đời vào năm 2019 và con gái út chào đời vào tháng 9/2020. Ngoài ra, họ còn chung sống cùng con trai riêng của Đỗ Tinh Lâm. Trương Kỷ Trung rất thương yêu và chăm sóc bé như con ruột. Ở tuổi ngoài 70, nam đạo diễn thường cùng vợ trẻ livestream để kiếm tiền nuôi ba con.

 

Theo Hoàng Anh (Công lý & Xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ong-trum-phim-kiem-hiep-het-thoi-tuoi-71-ban-hang-online-kiem-song-nhung-bi-nham-gia-lien-tro-mat-cai-nhau-voi-chu-buon-khi-dang-livestream-107513.html