Sao 360°

Ông trùm Hong Kong khiến vạn người khiếp sợ, cướp đi cái ngàn vàng của Thư Kỳ?

Giang hồ đồn đại rằng Kha Tuấn Hùng chính là người đã dùng thế lực xã hội đen của mình để cưỡng ép Thư Kỳ.

Ông trùm Hong Kong khiến vạn người khiếp sợ, cướp đi cái ngàn vàng của Thư Kỳ?

Ông trùm Hong Kong khiến nhiều kẻ khiếp sợ

Kha Tuấn Hùng sinh ngày 15/1/1945 tại Cao Hùng (Đài Loan).  Ông là diễn viên, biên kịch, đạo diễn nổi tiếng của Hong Kong. 

Cho đến nay, chưa một diễn viên Hoa ngữ nào có thể qua mặt Kha Tuấn Hùng với kỷ lục 2 năm đóng 50 phim. Ông tham gia đủ thể loại phim, từ cổ trang đến hiện đại, từ tâm lý xã hội đến chiến tranh, từ hành động đến hài hước. 

Trước khi hoạt động giải trí, Kha Tuấn Hùng từng làm công nhân. Sau khi tốt nghiệp Trung học Kha Tuấn Hùng bắt đầu làm diễn viên quần chúng. 

Đến năm 18 tuổi, Kha Tuấn Hùng đã trở thành "tiểu sinh" của làng giải trí Hong Kong bấy giờ, từ đó gắn bó với điện ảnh suốt hơn nửa thế kỷ.

Ông trùm Hong Kong khiến vạn người khiếp sợ, cướp đi cái ngàn vàng của Thư Kỳ? - 1
Kha Tuấn Hùng thời trẻ.

Năm 1978, Kha Tuấn Hùng giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã nhờ bộ phim Hoàng Phố Quân Hồn. Đến năm (1999), ông tiếp tục được xướng tên cho giải thưởng này nhờ vai diễn trong Nhất đại kiêu hùng Tào Tháo.

Khi đã tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong làng giải trí, Kha Tuấn Hùng mở công ty sản xuất phim và chính thức đối đầu với ông trùm làng phim khiêu dâm là Vương Vũ, qua đó trở thành một tên tuổi lớn của dòng phim vốn thịnh hành ở Hong Kong và Đài Loan thập niên 90. Ngoài ra, Kha Tuấn Hùng còn cầm trịch vai trò đạo diễn một vài bộ phim người lớn.

Giang hồ truyền tai nhau rằng danh tiếng lẫn thủ đoạn của Kha Tuấn Hùng trong làng giải trí Hong Kong và Đài Loan không khác nào một "lão đại" nắm toàn bộ quyền lực, khiến nhiều người khiếp sợ. 

Một số nguồn tin tiết lộ, ông thực chất có thân phận xã hội đen. Thế lực của Kha Tuấn Hùng lớn đến mức Hướng Hoa Cường - "trùm sò" khét tiếng ở Hong Kong cũng phải kính nể vài phần, cung kính gọi hai tiếng "đại ca".

Tài tử sinh năm 1945 còn bị đồn là người xúi giục đàn em hạ thủ Cổ Long, khiến nhà văn nổi tiếng bị thương nặng chỉ là vì từ chối kính rượu ông.

Ông trùm Hong Kong khiến vạn người khiếp sợ, cướp đi cái ngàn vàng của Thư Kỳ? - 2
Kha Tuấn Hùng từng mắng Châu Tinh Trì phát khóc trên phim trường.

Ngoài ra còn có chuyện kể rằng khi cùng hợp tác trong bộ phim Triad Story, "vua hài" Châu Tinh Trì từng bị Kha Tuấn Hùng mắng mỏ thậm tệ vì không thuộc thoại. Khi đó, Tinh Gia chỉ biết khóc chứ không dám cãi lại ông trùm này nửa lời.

Tài tử phong lưu bậc nhất Hong Kong

Trong làng giải trí, Kha Tuấn Hùng là diễn viên, đạo diễn tài năng, nhưng cũng là tài tử nổi tiếng nhiều thị phi. Những câu chuyện phong lưu của ông thường xuyên khiến báo chí tốn giấy mực.

Vợ của Kha Tuấn Hùng là Trương Mỹ Dao - được mệnh danh là đệ nhất người đẹp của Đài Loan. Khi kết hôn với Kha Tuấn Hùng, Trương Mỹ Dao đang trên đỉnh cao, là ảnh hậu Kim Chung. Dù vậy bà vẫn chấp rời xa sân khấu để chuyên tâm ở nhà chăm sóc gia đình. 

Ông trùm Hong Kong khiến vạn người khiếp sợ, cướp đi cái ngàn vàng của Thư Kỳ? - 3
Kha Tuấn Hùng và vợ đầu Trương Mỹ Dao.

Trương Mỹ Dao sinh cho Kha Tuấn Hùng hai con, một trai một gái. Vợ đẹp con ngoan nhưng Kha Tuấn Hùng vẫn thích "trêu hoa ghẹo nguyệt" ở bên ngoài. Ông gây ra khá nhiều vụ việc bê bối như ngoại tình với một số người đẹp, say rượu và gây sự. 

Có thời gian, chuyện ghen tuông, tranh giành người đẹp giữa Kha Tuấn Hùng và Vương Vũ đã khiến làng giải trí Đài Loan xôn xao. Cũng vì vụ việc này mà đạo đức của giới nghệ sĩ Hong Kong đã bị báo chí lên án gay gắt. 

Đạo diễn Hong Kong Lý Hàn Tường kể có một lần khi cùng vài người bạn tham dự tiệc rượu, ông đã bắt gặp Kha Tuấn Hùng say khướt, ôm ấp một cô gái trẻ và chọc ghẹo: "Chúng mình hợp nhau như thế này, anh muốn cưới em lắm".

Chứng kiến cảnh này, Lý Hàn Tường thực sự giận sôi người. Ông liền nói thẳng: "Cô đừng tin anh ta, anh ta có vợ rồi, đó là đệ nhất mỹ nhân Đài Loan đấy. Kha Tuấn Hùng, anh nói thử xem có phải thế không? Đừng lừa con gái nhà người ta nữa!"

Thế nhưng, Kha Tuấn Hùng vẫn "chứng nào tật nấy", không chịu sửa đổi thói trăng hoa. Cuối cùng, ông ruồng bỏ Trương Mỹ Dao sau hơn 30 năm chung sống để qua lại với bóng hồng khác. Một năm sau, ông nhanh chóng cưới vợ hai.

Chuyện phong lưu của Kha Tuấn Hùng còn dính dáng đến mỹ nhân Thư Kỳ. Năm 16 tuổi, vì mưu sinh Thư Kỳ phải chụp ảnh khỏa thân. Từ những bức ảnh này, cô lọt vào mắt xanh của Kha Tuấn Hùng. Ông ký với Thư Kỳ hợp đồng 6 phim "cấm trẻ em dưới 18 tuổi", dù cát xê rất thấp nhưng đã giúp cô mở rộng cánh cửa làng giải trí.

Ông trùm Hong Kong khiến vạn người khiếp sợ, cướp đi cái ngàn vàng của Thư Kỳ? - 4
Kha Tuấn Hùng được cho là đã dùng thế lực để ép buộc Thư Kỳ diễn cảnh giường chiếu.

Năm 19 tuổi, Thư Kỳ và Kha Tuấn Hùng tham gia tác phẩm Soul and Body của đạo diễn Văn An Hùng. Trong phim, Thư Kỳ xuất hiện với những cảnh lộ cơ thể. 

Sau này, nhân viên trong đoàn làm phim tiết lộ, ban đầu Kha Tuấn Hùng không phải là nam chính, Thư Kỳ cũng không có những cảnh quay giường chiếu nóng bỏng. Tuy nhiên dưới sức ép của Kha Tuấn Hùng, họ đã thêm vào những cảnh quay này.

Thậm chí Kha Tuấn Hùng còn bị nghi ngờ là đã lợi dụng việc quay phim để làm thật, cướp đi sự trinh trắng của Thư Kỳ. Bởi sau này, Thư Kỳ tiết lộ cô mất cái ngàn vàng vào năm 19 tuổi, đúng thời điểm đóng phim cùng Kha Tuấn Hùng. 

Theo Tuệ Như (Soha/ Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn