Sao 360°

'Ông nội quốc dân' Lee Soon Jae chính thức lên tiếng trước bê bối ngược đãi quản lý nhưng lại gây nên tranh cãi

Nam diễn viên gạo cội cho biết sẽ mở họp báo chính thức vào ngày 2/7 tới để làm rõ sự việc.

Sáng sớm 30/6, làng giải trí xứ Hàn được một phen chấn động khi nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị quản lý cũ họ Kim tố lạm dụng, ngược đãi và coi như người hầu. Theo đó, ngoài công việc đặc trưng của một quản lý, Kim khẳng định phải đảm nhiệm nhiều việc vặt trong gia đình của Lee Soon Jae. Vợ của nam diễn viên gạo cội bắt Kim phải sắp xếp, phân loại và đổ rác, đến hẳn căn hộ của nhà nam nghệ sĩ này chỉ để bê vật nặng, lấy quần áo ra khỏi máy sấy khô và nhiều chuyện khác nữa. Đối với những gì mà Kim đã làm, số tiền lương mà anh nhận được lại quá thấp khi chỉ vỏn vẹn 1,8 triệu won/tháng (tương đương 35 triệu đồng). Bên cạnh đó, việc anh không được công ty đóng bảo hiểm sức khỏe dù phải làm việc trung bình 55 tiếng/tuần cũng khiến anh này cảm thấy bất công.

Những thông tin về vụ đấu tố này nhanh chóng leo lên top 1 Naver đồng thời khiến công chúng trong và ngoài nước bàng hoàng bởi Lee Soon Jae vốn được coi là một huyền thoại, thần tượng của cả châu Á trong suốt 6 thập kỷ qua. Ông còn được khán giả yêu mến gọi bằng biệt danh "Ông nội quốc dân" sau khi góp mặt trong siêu phẩm "Gia đình là số 1". 

'Ông nội quốc dân' Lee Soon Jae chính thức lên tiếng trước bê bối ngược đãi quản lý nhưng lại gây nên tranh cãi

Sau khi tin tức nổ ra, Lee Soon Jae đã chính thức lên tiếng phản hồi và khẳng định lời cáo buộc của Kim là "một câu chuyện thổi phồng từ ý kiến của một bên". Bên cạnh việc thừa nhận một số việc trong câu chuyện là đúng, nam diễn viên cũng cho biết những chuyện còn lại đều bị thổi phồng quá đà. Lee Soon Jae cũng lên kế hoạch mở một cuộc họp báo để giải quyết hiểu lầm và hé lộ câu chuyện theo góc nhìn của bản thân.

Phát biểu của nam diễn viên Lee Soon Jae:

"Trong suốt 2 tháng cậu ta làm việc, vợ tôi chỉ đưa ra yêu cầu cá nhân đúng 3 lần. Sau khi biết được việc đó, tôi đã bảo cô ấy ngừng lại và cũng xin lỗi Kim rồi.

Cậu ta dùng cụm từ 'cuộc sống của một người hầu' trên luồng tin, nhưng thật ra không phải như thế. Tôi ở độ tuổi 80 và đã hoạt động được 60 năm rồi. Vậy chẳng lẽ tôi đã đối xử với những người quản lý cũ như người hầu suốt 60 năm qua à?

Trước đây, Kim đúng là đã nói với tôi về bảo hiểm sức khoẻ, nhưng tất cả việc thuê và đối đãi với quản lý như thế nào đều được công ty giải quyết. Chính vì vậy tôi đã nói lại với công ty những gì bản thân nghe được từ Kim.

Nếu có làm gì sai, tôi sẽ đích thân xin lỗi. Tôi sẽ hé lộ và làm rõ tất cả những hiểu lầm không đáng có, những thông tin bị thổi phồng vào họp báo ngày 2/7 tới đây".

Trước lời tuyên bố này của Lee Soon Jae, công chúng nhanh chóng chia làm 2 luồng ý kiến: 1 bên vẫn kiên quyết lựa chọn tin tưởng "ông nội quốc dân" và cho rằng ông bị quản lý cũ đổ oan, bên còn lại chỉ ra những điểm bất hợp lý trong lời giải thích của ông, đồng thời chỉ trích ông vô trách nhiệm khi không quan tâm đến nhân viên mà đổ hết lên công ty.

Hiện tại, công chúng đang rất mong chờ buổi họp báo chính thức của Lee Soon Jae vào ngày 2/7 tới đây để xem quan điểm của ông về vấn đề này như thế nào.

'Ông nội quốc dân' Lee Soon Jae chính thức lên tiếng trước bê bối ngược đãi quản lý nhưng lại gây nên tranh cãi - 1

HH (Nguoiduatin.vn)  

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-noi-quoc-dan-lee-soon-jae-chinh-thuc-len-tieng-truoc-be-boi-nguoc-dai-quan-ly-nhung-lai-gay-nen-tranh-cai-tintuc689413Tin mới hơn