Sao 360°

Ốc Thanh Vân bức xúc vì Mai Phương bị chụp lén ảnh khi qua đời

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân - bạn thân Mai Phương - tỏ ra bức xúc trước hành động chụp hình, quay lén nữ diễn viên khi qua đời.

Sáng 29/3, trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân tỏ ra bức xúc khi một tài khoản đăng tải nhiều bức ảnh của Mai Phương khi qua đời.

Cô viết: "Trà trộn vào rồi chụp hình và quay clip em tôi. Người này còn cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó. Thương quá thì chụp lưu lại thôi".

Cũng theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên đã chủ động nhắn tin, đề nghị người này xóa những hình ảnh này trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tài khoản này vẫn để những bức ảnh với chế độ công khai trên trang cá nhân trong thời gian dài. Sau đó, trước phản ứng từ phía dư luận, người này mới quyết định gỡ hình ảnh về Mai Phương trước khi qua đời.

Ốc Thanh Vân bức xúc vì Mai Phương bị chụp lén ảnh khi qua đời
Mai Phương qua đời ở tuổi 35 sau thời gian dài chống chọi với ung thư phổi.

"Xin mọi người đừng chia sẻ những hình ảnh trên. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn", Ốc Thanh Vân bày tỏ.

Những dòng chia sẻ của nữ diễn viên thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Dưới phần bình luận, các nghệ sĩ và khán giả bày tỏ bức xúc trước hành động vô ý thức của người này.

"Tại sao lại có những người thiếu ý thức và cạn kiệt tình người như vậy. Thương Mai Phương quá", "Bất chấp câu view, tàn nhẫn quá. Làm ơn hãy để Phương ra đi thanh thản"... là những bình luận từ phía người hâm mộ.

Diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3 sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Cô ra đi ở tuổi 35 để lại niềm tiếc thương khôn nguôi với đông đảo đồng nghiệp và khán giả.

Theo di nguyện lúc cuối đời của Mai Phương, lễ tang được tổ chức với nghi thức tang lễ truyền thống đạo Tin Lành, bỏ qua việc thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu.

Theo thông tin từ phía người nhà, lễ khâm liệm nữ diễn viên diễn ra vào sáng 29/3 theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. Chiều cùng ngày, lễ viếng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM.

Thi hài của nữ diễn viên Mai Phương được hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3. “Trước tình hình dịch bệnh, lễ viếng sẽ tổ chức kín đáo, chỉ tối đa 10 người/lần”, người thân của Mai Phương chia sẻ.

Theo Hoàng Yến (Tri Thức Trực Tuyến)

https://news.zing.vn/oc-thanh-van-buc-xuc-vi-mai-phuong-bi-chup-len-anh-khi-qua-doi-post1065784.html

Loading...Tin mới hơn