Sao 360°

Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ bệnh tình Mai Phương trở nặng, phải nhập viện trở lại để tích cực điều trị

Cô cũng kêu gọi mọi người đừng nói gì cũng như không đến thăm Mai Phương để tránh ảnh hưởng đến tinh thần của người bệnh.

Cách đây ít phút, Ốc Thanh Vân bất ngờ thông báo tình hình sức khỏe của người bạn thân Mai Phương trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Cô cho biết hiện Mai Phương đang phải quay trở lại bệnh viện điều trị vì có một số biểu hiện không tốt, đến hôm nay đã là ngày thứ ba nhập viện. Vì không muốn mọi người lo lắng cũng như để tránh ảnh hưởng đến bệnh tình và tinh thần của Mai Phương nên gia đình cô không thông báo cho bất cứ ai, thế nhưng không hiểu sao truyền thông lại biết.

Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ bệnh tình Mai Phương trở nặng, phải nhập viện trở lại để tích cực điều trị
Ốc Thanh Vân tiết lộ bệnh tình của Mai Phương, kêu gọi mọi người đừng làm lớn chuyện để tránh ảnh hưởng đến bệnh nhân

Ốc Thanh Vân kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Mai Phương nhưng đồng thời không hỏi han hay đến bệnh viện để thăm vì bệnh viện không cho phép: "Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý.

Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép.

Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé".

Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ bệnh tình Mai Phương trở nặng, phải nhập viện trở lại để tích cực điều trị - 1

Dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tình cũ của Mai Phương là Phùng Ngọc Huy đang ở nước ngoài cũng nhanh chóng vào hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô. Ca sĩ Thu Thủy trước đó cũng chia sẻ thông tin về bệnh tình của Mai Phương, sau khi đọc được dòng thông báo của Ốc Thanh Vân cũng ngay lập tức gỡ bỏ để tránh ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ bệnh tình Mai Phương trở nặng, phải nhập viện trở lại để tích cực điều trị - 2

Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ bệnh tình Mai Phương trở nặng, phải nhập viện trở lại để tích cực điều trị - 3

Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ bệnh tình Mai Phương trở nặng, phải nhập viện trở lại để tích cực điều trị - 4
Đông đảo nghệ sĩ Việt và cư dân mạng đồng loạt cầu chúc cho Mai Phương mau khỏe trở lại

Hy vọng rằng nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp sẽ nhanh chóng vượt qua cơn hoạn nạn để trở về cuộc sống bình yên bên con gái yêu.

Việt Hà (SHTT)
Loading...