Sao 360°

Nữ người mẫu Nhật Bản 16 tuổi sinh con

Nữ người mẫu Shigekawa Maya mới đây thông báo đã có được giấy chứng nhận kết hôn và sinh con đầu lòng ở tuổi 16.

Trên trang Instagram, Maeda Toshiba, 18 tuổi - chồng Shimikawa Moya - đăng ảnh nắm bàn tay của một em bé sơ sinh. Em bé nặng khoảng 6 pound (2,7 kg), ra đời muộn 2 ngày so với dự sinh. Chồng của người mẫu tuổi teen cũng tiết lộ vợ đã phải vật lộn, chịu đau đớn suốt 8 tiếng đồng hồ trước khi "vượt cạn" thành công.

Nữ người mẫu Nhật Bản 16 tuổi sinh con
Shimikawa Moya và chồng

Làm bố ở tuổi 18, Maeda Toshiba nói rằng anh xúc động rơi nước mắt. "Em bé chào đời khỏe mạnh. Maya thật sự rất vất vả cô ấy phải chịu đau đớn trong hơn 8 giờ đồng hồ mới sinh bé. Tôi đã khóc và hét lên trong hạnh phúc khi nhìn thấy con gái. Cảm xúc không thể nào diễn tả được bằng lời", hot boy Maeda Toshiba chia sẻ cảm xúc.

Nữ người mẫu Nhật Bản 16 tuổi sinh con - 1
Cặp đôi chào đón con ra đời

Maeda Toshiba và Shimikawa Moya tuyên bố kết hôn vào 21/6, khi đó người mẫu Nhật đã có bầu 8 tháng. Trên trang cá nhân, Maeda đăng ảnh bạn gái bụng "vượt mặt" và tiết lộ về hôn lễ sắp sửa diễn ra. Cặp đôi hẹn hò từ 2019, khi đó người mẫu tuổi teen mới 15 tuổi, còn bạn trai 17.

Lần đầu tiên biết tin mang thai, Shimikawa Moya đã "lo lắng đến mức không biết mình sẽ phải làm gì". Maeda Toshiba cũng tương tự khi hay tin. Nhưng cuối cùng, anh quyết định sẽ nói với cha mẹ, và kết hôn: "Chúng tôi quyết định nói với người lớn và sẵn sàng chịu trách nhiệm về cuộc sống của bản thân lẫn đứa trẻ trong bụng cô ấy". 

Thời điểm đó, hôn nhân của cả hai nhận về nhiều ý kiến tiêu cực. Công chúng cho rằng việc kết hôn ở độ tuổi quá sớm 16-18 có thể làm ảnh hường đến chuyện học tập của Shimikawa Moya và Maeda Toshiba. Hơn nữa, khả năng nhận thức, sức khỏe tâm ký chưa hoàn thiện, cũng như lựa chọn mang thai ở tuổi vị thành niên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho cặp đôi.

Dẫu vậy, đối mặt với những điều tiếng, cả hai vẫn tỏ ra lạc quan về lựa chọn của mình. Shimikawa Moya hiện là người mẫu tuổi teen nổi tiếng với hơn 720 nghìn lượt follow trên mạng xã hội. Trong khi đó, Maeda Toshiba là hot boy kiêm Youtuber sở hữu hơn 200 nghìn lượt theo dõi.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-nguoi-mau-nhat-ban-16-tuoi-sinh-con-tintuc691786
Loading...Tin mới hơn