Sao 360°

Nữ MC nóng bỏng gây 'choáng' khi thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng không cần cầm kịch bản

Phần dẫn dắt của Thanh Thanh Huyền thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại phần dẫn dắt chương trình của MC Thanh Thanh Huyền tại một sự kiện thời trang ở Phú Quốc thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đọc lưu loát 3000 chữ cùng 75 tên riêng bằng 2 ngôn ngữ Anh - Việt, cô còn gây "choáng" khi không cầm kịch bản trên tay và không nhờ bất kì ai nhắc nội dung. Sự chuyên nghiệp và trí nhớ ấn tượng của Thanh Thanh Huyền đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ thêm về phần dẫn dắt của mình, cô cho biết đây là một "kỷ lục mới" để thử thách bản thân và cũng là món quà kỉ niệm 5 năm người đẹp này vào TP.HCM lập nghiệp cũng như theo đuổi đam mê dẫn dắt.

Clip Thanh Thanh Huyền dẫn dắt

"Vượt lên chính bản thân khi liều mình nhận một kịch bản dài 3000 chữ với 75 tên riêng, đứng giữa trời nắng gần 40 độ, không tai nghe, không máy nhắc, không cầm giấy, trước 500 khách mời VIP và máy quay luôn ở chế độ ghi hình.

Chỉ cần sai sót thì cả sự nghiệp của mình đi xuống từ đây…" - cô viết lên trang cá nhân.

Thanh Thanh Huyền tên đầy đủ là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996 tại Khánh Hòa. Năm 2014, cô gây chú ý khi đạt thành tích "Miss tài năng" và "Miss hình thể" tại cuộc thi "Miss ngôi sao".

Sau đó 1 năm, Thanh Thanh Huyền tiếp tục tham dự "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và lọt Top 15 chung cuộc. Về công việc dẫn dắt, có thời gian cô cộng tác cho nhiều chương trình của HTV và VTV.

Vài năm trở lại đây, nữ MC nóng bỏng và xinh đẹp thường xuyên đảm nhận việc dẫn chính các sự kiện lớn như: Tuần lễ thời trang, WeChoice…

Nữ MC nóng bỏng gây 'choáng' khi thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng không cần cầm kịch bản

Nữ MC nóng bỏng gây 'choáng' khi thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng không cần cầm kịch bản - 1

Nữ MC nóng bỏng gây 'choáng' khi thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng không cần cầm kịch bản - 2

Nữ MC nóng bỏng gây 'choáng' khi thuộc 3000 chữ, 75 tên riêng không cần cầm kịch bản - 3
Một số hình ảnh của Thanh Thanh Huyền.

Theo Thạch Tú (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-mc-nong-bong-gay-choang-khi-thuoc-3000-chu-75-ten-rieng-khong-can-cam-kich-ban-16221260310194335.htm