Sao 360°

Nữ hoàng Phạm Băng Băng chính thức trở lại showbiz bằng loạt ảnh selfie gây sốt đêm giao thừa

Sau 8 tháng ở ẩn, không sử dụng mạng xã hội, Phạm Băng Băng đã quay trở lại showbiz bằng loạt hình ảnh đón chào năm mới.

Năm 2018 là 1 năm sóng gió với Phạm Băng Băng khi cô vướng tứoi vô số scandal, đặc biệt là vụ án trốn thuế lên đến con số 3100 tỷ đồng. Là mỹ nhân sở hữu lượng fan khủng và cũng là nhân vật gây ảnh hưởng lớn tới MXH tỷ dân Weibo, vậy nhưng, vì loạt ồn ào, Phạm Băng Băng chỉ chia sẻ 1 bài viết gửi lời xin lỗi và thừa nhận hành vi trốn thuế trong vòng hơn 8 tháng qua. 

Vậy nhưng, vào đúng 0h (giờ Trung Quốc), cũng là thời khắc giao thừa báo hiệu năm Mậu Tuất đã qua, Phạm Băng Băng đã chia sẻ 4 bức ảnh selfie với gương mặt mộc vô cùng xinh xắn và ngọt ngào cùng lời nhắn gửi: "Yêu tất cả mọi người. Năm mới an lành!". Trong khi đó, trên Instagram, Phạm Băng Băng viết nhiều hơn: "Chúc mọi người một năm mới vui vẻ, bình an và nhiều sức khoẻ. Yêu mọi người rất nhiều".

Nữ hoàng Phạm Băng Băng chính thức trở lại showbiz bằng loạt ảnh selfie gây sốt đêm giao thừa
Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau 8 tháng "ở ẩn", không sử dụng mạng xã hội Weibo

Nữ hoàng Phạm Băng Băng chính thức trở lại showbiz bằng loạt ảnh selfie gây sốt đêm giao thừa - 1

Nữ hoàng Phạm Băng Băng chính thức trở lại showbiz bằng loạt ảnh selfie gây sốt đêm giao thừa - 2

Nữ hoàng Phạm Băng Băng chính thức trở lại showbiz bằng loạt ảnh selfie gây sốt đêm giao thừa - 3

Nữ hoàng Phạm Băng Băng chính thức trở lại showbiz bằng loạt ảnh selfie gây sốt đêm giao thừa - 4
Loạt hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng

Trong ảnh, nữ hoàng họ Phạm để mặt mộc khoe nhan sắc trứ danh, ngoài ra, nhiều fan nhận ra Phạm Băng Băng đã cắt ngắn mái tóc dài từ lâu đã trở thành thương hiệu. Sau khoảng thời gian khó khăn và scandal, dường như cô nàng vẫn giữ được thần thái hạng A.

Nhiều bình luận của fan dành tặng cô nàng: "Năm mới, khởi đầu mới, Phạm Băng Băng cố lên", "Vẫn là Phạm Băng Băng quá đẹp", "Cô nàng ấy chính thức trở lại showbiz rồi",...

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn