Sao 360°

Nữ diễn viên tài năng Ấn Độ qua đời ở tuổi 30

Truyền thông Ấn Độ bày tỏ lòng tiếc thương trước tin tức diễn viên Leena Acharya đã qua đời ở tuổi 30.

Ngày 23/11 (giờ địa phương), các trang báo lớn của Ấn Độ đưa tin nữ diễn viên Leena Acharya sinh năm 1990 đã qua đời tại nhà riêng vì bệnh suy thận.

Leena Acharya chống chọi với căn bệnh suy thận trong suốt 2 năm qua. Mẹ của nữ diễn viên đã hiến thận để cứu con gái nhưng không thể kéo dài sự sống.

Nữ diễn viên tài năng Ấn Độ qua đời ở tuổi 30
Tinh thần của Leena Acharya vẫn lạc quan khi mắc bệnh hiểm nghèo.

Trước đó, tháng 11, Leena đăng ảnh bản thân trên mạng xã hội. Ngôi sao Bollywood ăn mặc đẹp, mặc bộ saree màu hồng, trang điểm tinh tế, cho thấy tinh thần đầy lạc quan khi tồn tại với 1 quả thận.

Thế nhưng, mọi chuyện không được như mong muốn, Leena Acharya không còn sức lực để chống trọi và đã ra đi trên đôi tay của tử thần.

Sự ra đi của nữ diễn viên ở tuổi 30 để lại niềm tiếc thương cho gia đình và các đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân, diễn viên Worship Acharya bày tỏ sự buồn bã trước sự ra đi của đồng nghiệp. "Chúng tôi đã từng gắn bó với nhau rất nhiều kỷ niệm. Thật buồn khi bạn mình qua đời", anh chia sẻ.

Thương tiếc sự ra đi của nữ diễn viên trẻ, nhà biên kịch kiêm diễn viên Abhishek Gautam đã đăng bằng tiếng Hindi trên Facebook: "Người bạn tốt của tôi, một nghệ sĩ tuyệt vời - Leena Acharya - đã tạm biệt thế giới này. Tôi đã mất đi một người bạn tốt. Chúng tôi sẽ luôn nhớ tới bạn".

Nam diễn viên Ayush Anand từng đóng chung với Leena Acharya trong phim Perfect Pati vào năm 2018 cho biết khi còn sống, nữ diễn viên không chia sẻ thông tin về bệnh tật.

"Trong cuộc nói chuyện ngày hôm qua với anh trai của Acharya, tôi mới biết thông tin cô ấy bị suy thận và phải sống chung với quả thận mà mẹ ruột hiến tặng. Yên nghỉ nhé cô gái của tôi", nam diễn viên nói.

Leena Acharya sinh năm 1990. Cô từng xuất hiện trong một số phim truyền hình dài tập và show truyền hình như Class of 2020, Seth Ji, Hichki, Gandii Baat...

Trước đó, vào đầu tháng 11, trên trang cá nhân, nữ diễn viên vẫn khoe hình ảnh bản thân trong bộ saree màu hồng, trang điểm đậm. Cô không để lộ dấu hiệu của bệnh tật.

Theo Trang Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/nu-dien-vien-tai-nang-an-do-qua-doi-o-tuoi-30-a497417.html
Tin cũ hơn