Sao 360°

Nữ diễn viên Park Min Young lộ ảnh hẹn hò đại gia từng có án tù treo

Loạt ảnh hẹn hò của nữ diễn viên Hàn Quốc Park Min Young và đại gia Kang Jong Hyun vừa được Dispatch đăng tải thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Sáng 28.9, Dispatch vừa tung ảnh hẹn hò của nữ diễn viên Park Min Young và đại gia Kang Jong Hyun. Cả hai được cho là đã ra mắt hai bên gia đình và đang duy trì mối quan hệ yêu đương ngọt ngào.

Trong bài viết đăng tải mới nhất, Dispatch mô tả “tình yêu của Kang Jong Hyun với Park Min Young thật đẹp”. Tuy nhiên, xuyên suốt nội dung, tờ báo này chỉ đề cập đến câu chuyện nghi vấn về cách thức làm trong những năm qua của Kang Jong Hyun.

Nữ diễn viên Park Min Young lộ ảnh hẹn hò đại gia từng có án tù treo
Dispatch tung ảnh hẹn hò của Park Min Young và đại gia Kang Jong Hyun. Ảnh: Dispatch

Kang Jong Hyun (1982) là một đại gia mới nổi, là CEO của một sàn giao dịch tiền điện tử. Anh đang sống trong biệt thự Hannamdong - một trong những khu nhà già giàu đắt đỏ.

Kang Jong Hyun sở hữu dàn siêu xe, bộ sưu tập đồng hồ cao cấp và ưa thích những loại rượu vang hàng đầu thế giới. Từ năm 2018, bạn trai Park Min Young đã trở thành thành viên "VVVIP" của một Gangnam Club Arena và chi đến 100 triệu won chỉ trong 1 đêm.

Theo Dispatch, kẻ từ khi bắt đầu hẹn hò với Park Min Young, vị CEO này thường xuyên tặng bạn gái những món quà đắt tiền, trong đó có cả chiếc Lamborghini Urus.

Nữ diễn viên Park Min Young lộ ảnh hẹn hò đại gia từng có án tù treo - 1

Nữ diễn viên Park Min Young lộ ảnh hẹn hò đại gia từng có án tù treo - 2
Park Min Young lộ nhiều ảnh hẹn hò. Ảnh: Dispatch

Tuy nhiên, Kang Jong Hyun từng dính vào bê bối pháp luật khi từng có 3 năm tù treo vì tội lừa đảo hàng chục tỉ won, làm giả giấy tờ cá nhân vào khoảng năm 2013-2014. Cách thức làm giàu của đại gia tiền ảo cũng có nhiều mập mờ và nghi vấn.

Dispatch cho biết, bạn trai tin đồn của Park Min Young đang chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan. Công ty quản lý hiện tại của nữ diên viên là Hook Entertainment cũng có mối quan hệ mật thiết với bạn của Kang Jong Hyun.

Nữ diễn viên Park Min Young lộ ảnh hẹn hò đại gia từng có án tù treo - 3

Nữ diễn viên Park Min Young lộ ảnh hẹn hò đại gia từng có án tù treo - 4
Park Min Young được tặng nhiều món quà đắt tiền sau khi yêu đại gia này. Ảnh: Dispatch

Park Min Young sinh năm 1986, nữ diễn viên kiêm người mẫu tại Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất và nổi tiếng khắp Châu Á với vai chính trong các phim truyền hình Chuyện tình Sungkyunkwan, Thợ săn thành phố, The Cat... Năm 2018, Park Min Young đạt được nhiều thành công khi đóng vai nữ chính trong bộ phim Thư ký Kim sao thế?

Theo Minh Phong (Lao Động)
https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/nu-dien-vien-park-min-young-lo-anh-hen-ho-dai-gia-tung-co-an-tu-treo-1098304.ldo