Sao 360°

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố làm 'tiểu tam', cặp kè với huấn luyện viên thể hình đã có gia đình

Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận việc ngoại tình ngay sau đó.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đưa tin, nữ ca sĩ nổi tiếng Yuki Yoda ngoại tình với một người đàn ông đã có gia đình, tạm gọi là A. Ông A. là một huấn luyện viên thể hình kiêm chủ phòng tập. Nữ ca sĩ và A. gặp nhau từ mùa hè 2022 qua sự giới thiệu của một người quen.

 
Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố làm 'tiểu tam', cặp kè với huấn luyện viên thể hình đã có gia đình Ảnh 1
Nữ ca sĩ Nhật Bản Yuki Yoda

Theo nhân viên tại phòng tập trên, ông A. có cách ăn nói khéo léo nên được nhiều phụ nữ ưa thích. Nhiều nữ diễn viên, người mẫu tạp chí và cầu thủ bóng chày nổi tiếng đã tập luyện với ông A. Nguồn tin cũng cho biết, Yuki Yoda bận rộn với các sự kiện âm nhạc, quay phim truyền hình và chụp hình tạp chí nhưng vẫn tới phòng tập hai lần một tuần.

Người quen của Yoda nói với báo chí, ông A. luôn chu đáo và không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào từ nữ ca sĩ. Do đó, Yuki Yoda bị người đàn ông này thu hút.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố làm 'tiểu tam', cặp kè với huấn luyện viên thể hình đã có gia đình Ảnh 2

Theo đó, truyền thông Nhật Bản cũng chụp lại được hình ảnh nữ ca sĩ đến gặp mặt ông A. ở phòng tập trong vòng 6 giờ đồng hồ, từ buổi tối cho đến rạng sáng hôm sau. Lần khác, hai người thậm chí gặp gỡ riêng tư trong căn phòng không bật đèn, truyền thông cho biết.

Tuy nhiên, Yuki Yoda đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc ngoại tình nhắm vào mình. Nữ ca sĩ khẳng định cô không có mối quan hệ tình cảm nào với ông A. Cô giải thích cuộc hẹn trên chỉ là buổi ăn tối và xem phim giữa những người bạn thân thiết. Thành viên nhóm Nogizaka46 nói thêm họ chỉ tắt đèn hành lang.

"Có những lúc chúng tôi đi ăn cùng nhân viên phòng tập hoặc chỉ hai người với nhau nhưng chúng tôi không có tình cảm đặc biệt. Tôi không hẹn hò hay làm chuyện gì đáng xấu hổ", Yuki Yoda khẳng định.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố làm 'tiểu tam', cặp kè với huấn luyện viên thể hình đã có gia đình Ảnh 3
Nữ ca sĩ nổi tiếng bị tố làm 'tiểu tam', cặp kè với huấn luyện viên thể hình đã có gia đình Ảnh 4
Nhóm nhạc Nogizaka46 

Yuki Yoda cũng gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên vì đã kéo anh vào tin đồn này.

Được biết, Yuki Yoda sinh năm 2000 và là center (thành viên giữ vai trò trung tâm trong các hoạt động trình diễn, MV của một nhóm nhạc) của nhóm Nogizaka46 từ năm 2017. Yuki Yoda cũng là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm.

Theo Kim Ngân (Saostar.vn) 
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/nu-ca-si-noi-tieng-bi-to-ngoai-tinh-voi-hlv-the-hinh-da-co-gia-dinh-202212291636167484.html