Sao 360°

NTK Đỗ Mạnh Cường đáp trả cực khéo léo khi bị nói lợi dụng các con nuôi để quảng cáo kiếm tiền

Nhận nuôi đến 8 bé nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn luôn cố gắng hết sức để các con không cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương.

Gần đây, Đỗ Mạnh Cường gây chú ý khi nhận con nuôi thứ 8 - bé gái 3 tuổi có hoàn cảnh bất hạnh. Từ khi mang con về nhà, Đỗ Mạnh Cường liên tục cập nhật hình của bé cùng các thành viên khác trong gia đình. Không chỉ yêu chiều, chăm sóc cẩn thận, anh còn đưa bé đi mua sắm hàng hiệu. NTK nổi tiếng khiến ai nấy trầm trồ khi khoác lên người cô bé váy áo, phụ kiện mang thương hiệu quốc tế.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NTK khoe khoảnh khắc dễ thương của 2 con gái Linh Đan và Mymy. "Không chịu nổi lại phải đăng tấm nữa các mẹ à. Đúng là trên đời này không có gì tuyệt vời hơn có con gái", Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc bày tỏ.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả
NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc khoe hình ảnh 2 cô công chúa nhỏ xinh xắn lên trang cá nhân

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết NTK đã nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng anh ngày càng chia sẻ ảnh các con để lợi dụng và quảng cáo cho thương hiệu thời trang của mình. Một tài khoản mạng đã viết: "Bố Cường cẩn thận không lại bị bảo là nhận nuôi và lợi dụng các con để kiếm tiền".

Trước lời nhắc nhở, Đỗ Mạnh Cường liền phản hồi: "Cuộc đời này chỉ sợ sống sai chứ không sợ ai nói sai về mình. Nếu cái xã hội này không có những người từ bỏ con mình, nhiều người có thể nhận nuôi các con và lo cho các con một cuộc sống tốt, như vậy thì tốt đẹp lắm rồi. Bố Cường chỉ quan tâm đến tương lai các con mình, không quan tâm đến những người tâm địa xấu, không giúp được gì cho ai nhưng lúc nào cũng nghĩ người khác xấu giống như mình".

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả
Đỗ Mạnh Cường bày tỏ quan điểm trước những ý kiến tiêu cực liên quan đến việc nhận nuôi các con

"Chúng ta nhiều khi hay nghi ngờ lòng tốt của người khác, nhưng có bao giờ tự hỏi bản thân mình đã cho ai, đã làm gì cho những người xung quanh mình chưa, đã dám hy sinh cho những người xa lạ không phải máu mủ của mình chưa? Mọi người cứ làm đi, làm đi để thấy khi chúng ta làm chưa bao giờ dễ dàng như những gì chúng ta nói. Sống tử tế cũng chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy khi phán xét hay nghĩ xấu về ai đó, hãy đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận bằng trái tim của mình. Nếu chúng ta không thể làm, thì cũng nói những điều tử tế để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang cố gắng làm những điều tốt đẹp cho xã hội. Nói điều tử tế mà còn khó, thì làm những điều tử tế còn khó đến nhường nào?", Đỗ Mạnh Cường nói thêm.

Cách đây không lâu, anh cũng bức xúc lên tiếng khi bị nói phân biệt đối xử 8 nhóc tỳ. Bác bỏ nhận xét phiến diện về gia đình, NTK cũng cho biết đã quá mệt mỏi vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Anh tuyên bố từ giờ sẽ "block" tất cả những người đưa ra lời lẽ khó nghe, không mang tính chất xây dựng.

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả
Đỗ Mạnh Cường từng đăng đàn bức xúc khi khi bị nói phân biệt đối xử giữa các con

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả

NTK Đỗ Mạnh Cường, Con nuôi, Đáp trả
Dù nhận nuôi đến 8 bé nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn quan tâm và chăm sóc các con rất chu đáo

JJJ (Nguoiduatin.vn)

 


>> Bộ tứ kim cương đẩy mạnh hoạt động
>> Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi liên tục bị hỏi han 'kém duyên' chuyện liên quan tới con gái
>> NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi người con thứ 8: 'Người khác cố gắng 1, bố luôn cố gấp 10 lần vì lo lắng cho các con'
>> NTK Đỗ Mạnh Cường phải lên tiếng vì bị chỉ trích mua đồ hiệu cho con nuôi, Hồng Vân - Hari Won và dàn sao bức xúc thay
>> Bị soi mói, NTK Đỗ Mạnh Cường than thở: 'Đi làm kiếm tiền để nuôi con, mỗi tháng hết vài trăm triệu có kêu ca gì đâu'
>> NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ chi phí nuôi 8 con mỗi tháng, số tiền 'khủng' khiến dân tình choáng váng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ntk-do-manh-cuong-dap-tra-cuc-kheo-leo-khi-bi-noi-loi-dung-cac-con-nuoi-de-quang-cao-kiem-tien-tintuc763352