Sao 360°

NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái ngầm đáp trả Trà My sau phát ngôn mỉa mai những nghệ sĩ xót thương Mai Phương

Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ nữ nghệ sĩ.

Từ hôm qua đến nay, thông tin diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" công khai mỉa mai hàng loạt nghệ sĩ Việt quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19 và dùng những lời lẽ xúc phạm khi nhắc đến NSƯT Trịnh Kim Chi cũng như những nghệ sĩ bày tỏ sự thương tiếc với "nghệ sĩ gì đó mới qua đời" - ám chỉ nữ diễn viên Mai Phương đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái ngầm đáp trả Trà My sau phát ngôn mỉa mai những nghệ sĩ xót thương Mai Phương

Trước những phát ngôn châm chích cực kỳ thiếu tôn trọng của đàn em, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Tuy vậy, thay vì đáp trả hay tỏ thái độ tức giận, Trịnh Kim Chi tỏ ra khá bình thản và gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương, ủng hộ mình. Dù không trực tiếp nhắc đến chuyện không vui nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng Trịnh Kim Chi đang muốn trấn an mọi người sau việc bị Trà My xúc phạm.

Cô viết: "Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ. Yêu quý mọi người nhiều lắm. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành... bạn sẽ có tất cả!".

NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái ngầm đáp trả Trà My sau phát ngôn mỉa mai những nghệ sĩ xót thương Mai Phương - 1

Bên dưới bài đăng của Trịnh Kim Chi, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết như NSND Hồng Vân, diễn viên Kha Ly... cùng đông đảo khán giả đã liên tục bày tỏ sự đồng tình với nữ nghệ sĩ. Đa số đều cho rằng phát ngôn của Trà My quá ngông cuồng, thiếu tôn trọng với những bậc tiền bối trong nghề. Đặc biệt, NSND Hồng Vân đã ví Trà My và lùm xùm của cô với "muỗi" để khẳng định rằng chuyện này không đáng để Trịnh Kim Chi phải để tâm.

NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái ngầm đáp trả Trà My sau phát ngôn mỉa mai những nghệ sĩ xót thương Mai Phương - 2

NSƯT Trịnh Kim Chi có động thái ngầm đáp trả Trà My sau phát ngôn mỉa mai những nghệ sĩ xót thương Mai Phương - 3

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nsut-trinh-kim-chi-co-dong-thai-ngam-dap-tra-tra-my-sau-phat-ngon-mia-mai-nhung-nghe-si-xot-thuong-mai-phuong-tintuc674198
Loading...
Tin cũ hơn