Sao 360°

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ từng ngoại tình nhưng đã chấm dứt ngay khi nhận được phản ứng này từ vợ

Cách hành xử khéo léo của NS Trinh Trinh trước việc làm sai trái của chồng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Trong làng cải lương, cuộc hôn nhân của NS Trinh Trinh và NS Kim Tử Long luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trước khi đến với bà xã kém 11 tuổi, NS Kim Tử Long đã từng trải qua 2 đời vợ. Ở cuộc hôn nhân đầu tiên, anh và vợ cũ có với nhau một cô con gái tên là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, anh kết hôn lần 2 với Cẩm Tú - em gái danh thủ Hồng Sơn nhưng cuộc hôn nhân này cũng không được bền lâu.

Cuối cùng, Kim Tử Long xây dựng mái ấm với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, là cháu ruột của NSND Thanh Tòng, chị họ của NSƯT Quế Trân. Cả hai chung sống với nhau từ năm 2011 và hiện đã có hai con trai.

Mới đây, khi cùng tham gia một chương trình truyền hình, NS Kim Tử Long bất ngờ tiết lộ anh từng nói dối vợ để ngoại tình với 1 người hâm mộ. "Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không. Tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi, nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh", NS Kim Tử Long chia sẻ.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ từng ngoại tình nhưng đã chấm dứt ngay khi nhận được phản ứng này từ vợ
NS Kim Tử Long thừa nhận từng ngoại tình trên sóng truyền hình

NS Kim Tử Long cho biết thêm, mối quan hệ của anh và người phụ nữ kia đã kéo dài suốt 3 tháng, nhưng ngay sau khi bị bà xã phát hiện anh đã chấm dứt hoàn toàn.

Tiếp lời chồng, NS Trinh Trinh kể: "Anh ấy không biết nói dối, tôi nhìn là tôi biết ngay. Khi đó, tôi không làm gì mà chỉ hỏi chồng việc này có thật không? Anh hãy nhìn vào mắt em để trả lời".

Trước phản ứng này của vợ, NS Kim Tử Long đã thừa nhận hành động sai trái và chủ động cắt đứt liên lạc với người phụ nữ kia.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ từng ngoại tình nhưng đã chấm dứt ngay khi nhận được phản ứng này từ vợ - 1
NS Trinh Trinh chứng minh sự khéo léo qua cách hành xử văn minh khi phát hiện chồng có biểu hiện lạ

Đáng chú ý, NS Trinh Trinh còn thể hiện bản thân là một người vô cùng hiểu chuyện, sâu sắc và biết cảm thông với chồng khi nói: "Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ chỉ trích anh. Áp lực đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi".

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ từng ngoại tình nhưng đã chấm dứt ngay khi nhận được phản ứng này từ vợ - 2
Vợ chồng NS Kim Tử Long càng thêm trân trọng nhau sau biến cố

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nsut-kim-tu-long-tiet-lo-tung-ngoai-tinh-nhung-da-cham-dut-ngay-khi-nhan-duoc-phan-ung-nay-tu-vo-tintuc696286
Loading...Tin mới hơn