Sao 360°

NS Thương Tín từng trả sạch nợ, xây nhà mặt tiền ở Sài Gòn nhờ trúng 3 tờ vé số độc đắc

Chia sẻ của NS Thương Tín về thời kỳ đỉnh cao danh vọng đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Những ngày gần đây, NS Thương Tín gây xôn xao khi tiết lộ không còn thu nhập, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng liền, vợ bế con gái bỏ đi vì không chịu nổi cảnh túng quẫn. Ông còn mới phát hiện mắc Covid-19, lâm vào bế tắc khi không có tiền để trang trải cuộc sống.

Thông tin về NS Thương Tín khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ vì cách đây 8 tháng, nam tài tử đình đám một thời đã nhận được 800 triệu tiền hỗ trợ từ đồng nghiệp và các mạnh thường quân, cùng với đó là 1 chiếc xe hơi sau khi bình phục từ cơn đột quỵ suýt chết.

Mới đây nhất, trên MXH lan truyền đoạn clip NS Thương Tín trải lòng về cuộc sống khi còn ở thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp diễn xuất. Theo đó, nam tài tử "Biệt động Sài Gòn" tiết lộ bản thân từng trúng  3 tờ vé số độc đắc giúp ông trả nợ, xây nhà.

NS Thương Tín từng trả sạch nợ, xây nhà mặt tiền ở Sài Gòn nhờ trúng 3 tờ vé số độc đắc
NS Thương Tín kể chuyện từng trúng 3 tờ vé số độc đắc

NS Thương Tín nhớ lại: "Cuộc đời tôi đã trúng số độc đắc một lần rồi. Năm đó khoảng năm 2000, hồi đó vé số là 1 nghìn, 2 nghìn chứ không phải như bây giờ 10 nghìn, trúng giải độc đắc là 50 triệu. Số tiền đó mua được nhiều vàng lắm chứ không phải như bây giờ.

Lúc ấy, tôi có xây một căn nhà mặt tiền ở đường Tùng Thiện Vương (TP HCM), giữa chừng thì hết tiền. May mắn trúng 3 tấm vé số độc đắc đó tôi tiếp tục xây nhà nhưng sau trúng số xong tiền ra nhiều quá".

Nhìn lại quãng đời đầy thăng trầm, Thương Tín nghẹn ngào: "Cuộc đời làm nghệ sĩ suy nghĩ lại chỉ có được những món quà tinh thần nhỏ chứ không được gì. Điều an ủi, động viên của tôi là khán giả còn nhớ đến những bộ phim tôi đóng".

NS Thương Tín từng trả sạch nợ, xây nhà mặt tiền ở Sài Gòn nhờ trúng 3 tờ vé số độc đắc - 1
Được ủng hộ 800 triệu cùng 1 chiếc xe hơi sau cơn đột quỵ vào tháng 2/2021, giờ đây NS Thương Tín lại trắng tay và lâm vào cảnh bế tắc

Giờ đây, khi đã trắng tay, lại mang trong mình bệnh tật không có đủ sức khỏe để làm việc kiếm tiền, cuộc sống của NS Thương Tín vô cùng khó khăn. Thương xót cho hoàn cảnh cơ hàn của nam diễn viên lừng danh một thời, một mạnh thường quân tên Nguyễn Thanh Tòng (hay được biết đến với cái tên khác là Hải Nguyễn) đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ sớm đón NS Thương Tín về chăm sóc đến cuối đời khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt. Đáng nói, nam tài tử sinh năm 1956 không hề kêu gọi giúp đỡ mà mạnh thường quân này hoàn toàn tự biết thông tin và tự nguyện hỗ trợ.

Thần tượng NS Thương Tín từ thời còn đi học, anh Thanh Tòng cũng coi nam tài tử như người nhà, thấy ông suy sụp nên đã đưa ra quyết định táo bạo: "Tha thứ, bao dung nhau để cuộc đời tươi đẹp hơn chứ cuộc sống ai mà chẳng có sai lầm. Anh Tín lớn tuổi rồi nên mình nghĩ anh cũng ăn năn hối hận rồi. Thấy ai cũng phê phán anh ấy, thấy tội quá nên chắc mình sẽ đi ngược lại với dư luận".

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ns-thuong-tin-tung-tra-sach-no-xay-nha-mat-tien-o-sai-gon-nho-trung-3-to-ve-so-doc-dac-tintuc798742