Sao 360°

NS Thương Tín chính thức được mạnh thường quân đón về nơi ở mới, quyết định không tiết lộ địa chỉ vì nguyên nhân này

Mạnh thường quân từng tuyên bố hỗ trợ NS Thương Tín chỗ ở vừa thông báo đón nam tài tử về nhà mới.

Chiều 2/12, anh Nguyễn Thanh Tòng (tên thường gọi là Nguyễn Hải, ở phường 3, quận 11, TP HCM) đã đến đón NS Thương Tín về nơi ở mới sau khi sắp xếp chu toàn mọi thứ. Anh cho biết: "Anh Thương Tín đã được sắp xếp 1 căn phòng riêng biệt để cách ly. Vì mình có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới".

Mạnh thường quân này cũng tuyên bố sẽ không tiết lộ địa chỉ hiện tại của NS Thương Tín vì không muốn nam diễn viên bị làm phiền. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể yên tâm về việc ăn, ở của ông trong thời gian tới. 

Tại căn trọ cũ, ngoài chiếc tủ lạnh có giá trị, hầu hết vật dụng đã cũ và hư hỏng không sử dụng được nữa nên anh Thanh Tòng đã khuyên NS Thương Tín vứt bỏ. Để chu toàn nơi ăn chốn ở cho nam diễn viên, anh Tòng và gia đình cũng đã mua sắm thêm đồ đạc như chăn, nệm, quạt…

Về sức khỏe của Thương Tín, mạnh thường quân cho hay, đến hôm nay đã hết thời gian ủ bệnh. Thể trạng của nam diễn viên tương đối ổn định, không có biểu hiện, biến chứng. Tài tử "Biệt động Sài Gòn" cũng nói rõ về sức khỏe hiện tại của mình: "Sức khoẻ cũng bình thường thôi, tôi không có gì đâu. Lúc trước tôi bị đột quỵ giờ đi hơi khập khiễng chút thôi".

Nói về phản ứng trái chiều của dư luận sau việc anh hứa giúp NS Thương Tín, Thanh Tòng bộc bạch: "Nhiều dân mạng quá khích nhắn tin và soi mói khích bác nhưng mình làm thinh cho qua, không để tâm.

Muốn hiểu người khác thì phải đặt mình trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận được. Mình không quan tâm dư luận đâu. Sống nay chết mai, mỗi ngày làm 1 điều tốt cho đời là ok rồi".

NS Thương Tín chính thức được mạnh thường quân đón về nơi ở mới, quyết định không tiết lộ địa chỉ vì nguyên nhân này
Anh Thanh Tòng đã đón NS Thương Tín về nhà mới

Trước đó, khi biết được NS Thương Tín đang làm vào hoàn cảnh khó khăn do không có thu nhập, lại mắc Covid-19, vợ con bỏ đi vì không chịu nổi cảnh bần cùng, anh Thanh Tòng đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ sớm đón nam diễn viên về chăm sóc đến cuối đời khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt. 

Khi được hỏi tại sao vẫn ra tay giúp đỡ trong khi NS Thương Tín đang gây tranh cãi về việc sử dụng số tiền 800 triệu được quyên góp trước đó, anh Thanh Tòng cho hay, bản thân chỉ đơn giản muốn giúp đỡ người trong hoàn cảnh khó khăn: "Trước đó mình cũng xem những bài báo cũng như bình luận của cộng đồng mạng nói về anh Thương Tín. Mình cũng đã suy nghĩ kỹ và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn. Mình nghĩ mỗi người đều có cách sống và số tiền quyên góp riêng. Đấy là quyền của họ. Giờ anh ấy đang sống trong hoàn cảnh bế tắc như này, cảm thấy trong khả năng của mình thì anh cũng giúp."

Thần tượng NS Thương Tín từ thời còn đi học, anh Thanh Tòng cũng coi nam tài tử như người nhà, thấy ông suy sụp nên đã đưa ra quyết định táo bạo. "Tha thứ, bao dung nhau để cuộc đời tươi đẹp hơn chứ cuộc sống ai mà chẳng có sai lầm. Anh Tín lớn tuổi rồi nên mình nghĩ anh cũng ăn năn hối hận rồi. Thấy ai cũng phê phán anh ấy, thấy tội quá nên chắc mình sẽ đi ngược lại với dư luận", anh Thanh Tòng nói.

Đối với những ý kiến phản đối, chỉ trích từ dư luận, anh Tòng cũng không quá để tâm: "Có lẽ mình cũng bị chỉ trích nhưng ai hiểu được thì hiểu. Đó là tâm sự thật lòng của mình. Ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nếu ai cũng quay mặt hết thì sao họ sống nổi. Mình cũng muốn kề cận bên anh, hỗ trợ phần nào cho anh bớt đi cô quạnh của tuổi già. Bản thân không có người chăm sóc, bệnh tật ốm đau, rất tội cho một kiếp người".

NS Thương Tín chính thức được mạnh thường quân đón về nơi ở mới, quyết định không tiết lộ địa chỉ vì nguyên nhân này - 1
Biết NS Thương Tín đã tìm được chỗ ở mới tốt hơn, khán giả đã yên tâm phần nào về tình hình của ông

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ns-thuong-tin-chinh-thuc-duoc-manh-thuong-quan-don-ve-noi-o-moi-quyet-dinh-khong-tiet-lo-dia-chi-vi-nguyen-nhan-nay-tintuc799492