Sao 360°

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung

Từ khi Phi Nhung được xác nhận đang điều trị Covid-19 tại BV Chợ Rẫy, rất nhiều kẻ xấu đã mạo danh các nghệ sĩ để tung tin bịa đặt gây hoang mang dư luận.

Cách đây ít giờ, NSND Hồng Vân vừa đăng đàn tỏ rõ sự bức xúc khi bị một diễn đàn mạng bịa đặt, vu khống nặng nề. Cụ thể, diễn đàn này đã tung tin NS Hồng Vân dùng lời lẽ thô tục để mắng chửi và dọa nạt những antifan phao tin xấu về tình hình sức khỏe Phi Nhung. Trong khi đó, Hồng Vân chỉ đề cập đến Phi Nhung một lần duy nhất vào ngày 27/8 khi cô đăng status kêu gọi mọi người cầu nguyện cho đồng nghiệp được bình an, hoàn toàn không có những phát ngôn thô tục như diễn đàn trên đưa ra. 

Trước thông tin gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, NS Hồng Vân không ngần ngại tung ra bằng chứng về chuyện bị bôi nhọ. Cô viết trên trang cá nhân: "Mọi người ơi vậy là sao? Trang cá nhân của tui ghi rõ ràng lời kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung vậy mà lại ghi ra một nội dung hoàn toàn khác là sao". 

Dưới phần bình luận, ca sĩ Vũ Hà cũng bày tỏ sự đồng cảm với NS Hồng Vân khi nghệ sĩ nói chung và bản thân anh nói riêng thường xuyên vướng phải những tin đồn thất thiệt trên MXH.

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung
NSND Hồng Vân phủ nhận chuyện tung tin Phi Nhung phải can thiệp ECMO để điều trị Covid -19
NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - 1
Nữ nghệ sĩ khẳng định chỉ đăng status cầu nguyện cho Phi Nhung chứ không mắng antifan bằng lời lẽ thô tục như thông tin đang được lan truyền

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - 2

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - 3
Thông tin được đăng tải trên MXH
NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - 4
Dưới bài đăng của NS Hồng Vân, Vũ Hà cũng tỏ ra bức xúc trước hành động vu khống của kẻ xấu

Trước đó, siêu mẫu Xuân Lan cho biết BV Chợ Rẫy - nơi Phi Nhung đang tiếp nhận điều trị Covid-19 đã ra chỉ đạo siết chặt thông tin về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ để tránh những tin đồn không hay. "Mọi người yên tâm nha, chị Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang rất quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn rất nhiều ca bệnh trong bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện.

Đến ngày 12/6, các bác sĩ đã ra chỉ đạo là cấm tiết lộ về thông tin chị Phi Nhung ra bên ngoài để tránh những tin đồn không có hay. Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ. Chúng ta hãy chờ 1 thời gian nữa, để chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Hãy cùng cầu nguyện cho chị, Xuân Lan tin chị sẽ sớm quay lại", nữ siêu mẫu nói.

NS Hồng Vân bức xúc vì bị mạo danh tung tin tức tiêu cực về bệnh tình của Phi Nhung - 5
Hồng Vân, Việt Hương cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ đều mong Phi Nhung sớm vượt qua cơn bạo bệnh

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Xuân Lan bức xúc thông báo có kẻ xấu lập tài khoản kêu gọi ủng hộ Phi Nhung, khẳng định tất cả đều là lừa đảo
>> Thông tin sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu lại gây bàn tán, người thân cận chính thức lên tiếng
>> Con gái Bảo Quốc: Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì
>> Rộ tin Phi Nhung bị tổn thương phổi nghiêm trọng, Việt Hương nhanh chóng lên tiếng
>> 1 ca sĩ Vbiz lừa đảo, kêu gọi tiền chữa trị Covid-19 cho Phi Nhung: Sự thật khiến dân tình phẫn nộ!
>> BV Chợ Rẫy ra chỉ đạo siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, gia đình ủy quyền đại diện cho NS Việt Hương tại Việt Nam


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ns-hong-van-buc-xuc-vi-bi-mao-danh-tung-tin-tuc-tieu-cuc-ve-benh-tinh-cua-phi-nhung-tintuc784816