Sao 360°

Noo Phước Thịnh 'bắt trend' thả thính Mai Phương Thúy khiến dân mạng vỗ tay rần rần

Liên tiếp có động thái thể hiện tình cảm thân thiết, cặp đôi muốn người hâm mộ ngừng hi vọng e rằng cũng khó.

Từng là cặp đôi đẹp của showbiz, việc Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chia tay nhau đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, hậu đường ai nấy đi, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên quan tâm và ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì thế, dù khẳng định hiện tại chỉ là bạn bè thân thiết nhưng người hâm mộ của hai bên vẫn mong một ngày cặp đôi sẽ "nối lại tình xưa", nhất là khi cả Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đều chưa chịu ngừng "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Noo Phước Thịnh lại khiến dân tình được một phen xôn xao khi khoe khoảnh khắc diện đồ đôi và kề vai bá cổ cực tình cảm với Mai Phương Thúy. Chưa dừng lại ở đó, giọng ca "Gạt đi nước mắt" còn bắt trend "Tôi chiều em" để thả thính nàng Hậu cực đáng yêu: "Tôi chiều em quá rồi em hư phải không. Mà thôi, em cứ hư đi vì tôi yêu gái hư". Động thái này một lần nữa khiến cho người hâm mộ của cả hai được dịp "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy cho biết: "Lúc nào tôi cũng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh vì thấy anh rất đẹp trai. Nhưng tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".

Noo Phước Thịnh 'bắt trend' thả thính Mai Phương Thúy khiến dân mạng vỗ tay rần rần
Noo Phước Thịnh đăng ảnh chụp chung với Mai Phương Thúy và thả thính cực ngọt
Noo Phước Thịnh 'bắt trend' thả thính Mai Phương Thúy khiến dân mạng vỗ tay rần rần - 1
Dân tình hào hứng khi chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu của cặp trai tài gái sắc

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/noo-phuoc-thinh-bat-trend-tha-thinh-mai-phuong-thuy-khien-dan-mang-vo-tay-ran-ran-tintuc696397
Loading...Tin mới hơn