Sao 360°

NÓNG: Park Yoochun mếu máo khóc, chính thức bị tuyên án tù vì bê bối ma túy với hôn thê tài phiệt

Park Yoochun đã phải chịu mức án nặng vì phạm tội liên quan đến chất gây nghiện, gây ảnh hưởng xấu tới xã hội.

Theo tin nóng từ tờ DongA, Tòa án quận thành phố Suwon đã đưa ra mức án đối với Park Yoochun. Cụ thể, thành viên nhóm JYJ, ca sĩ Park Yoochun đã tham gia buổi xét xử vào ngày hôm nay (2/7) và nhận mức án 2 năm tù treo và nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách sẽ phải ngồi tù 10 tháng. Sau phiên tòa, Park Yoochun sẽ chính thức được phóng thích khỏi trại giam.

Trước khi phiên tòa xét xử diễn ra, để tận mắt chứng kiến buổi xét xử, rất nhiều fan đã đến xếp hàng chật cứng tại cổng tòa án. Khoảng hơn 50 người hâm mộ xếp hàng để được chứng kiến buổi xét xử. Sau khi buổi xét xử kết thúc, rất nhiều fan đã không thể nén nổi nước mắt khi Yoochun bước ra khỏi Tòa án địa phương Suwon. Chính Park Yoochun cũng đã mếu máo khóc sau khi ra khỏi tòa.

NÓNG: Park Yoochun mếu máo khóc, chính thức bị tuyên án tù vì bê bối ma túy với hôn thê tài phiệt

Yoochun mếu máo khóc, cố gắng giữ bình tĩnh
Nam ca sĩ bị truy tố với tội danh mua 1,5 gram ma tuý đá methampetamine và sử dụng tổng cộng 7 lần cùng với vị hôn thê cũ Hwang Hana. Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán cũng nói thêm: "Vụ án đã được sáng tỏ, tội danh cũng được cấu thành. Về việc cân nhắc mức án thích đáng, vì đây là tội nghiêm trọng liên quan đến ma túy, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội nên mức án phạt nghiêm khắc là rất cần thiết".

Ngày 16/4, cảnh sát thuộc Đội chống ma túy quận Nam Gyeonggi bất ngờ khám xét nhà của Park Yoochun tại quận Hanam. Ngay ngày hôm sau, nam ca sĩ đã tự động trình diện ở sở cảnh sát Suwon để tiếp nhận điều tra. Sau 9 tiếng đồng hồ điều tra kết thúc, Park Yoochun đã trở về nhà. Một tuần sau đó, kết quả điều tra dương tính với ma túy của nam ca sĩ đã được công bố. Khi biết tin, công ty chủ quản cũ của anh không khỏi thất vọng: "Chúng tôi đã theo dõi quá trình điều tra với niềm tin vào sự trong sạch của Park Yoochun. Chúng tôi đã tin tưởng vào lời khai của Park Yoochun - nghệ sĩ trực thuộc công ty - và chờ đợi thực hư. Chính vì vậy, sau khi tiếp nhận kết quả này, chúng tôi vô cùng đau lòng và thất vọng".

NÓNG: Park Yoochun mếu máo khóc, chính thức bị tuyên án tù vì bê bối ma túy với hôn thê tài phiệt - 1NÓNG: Park Yoochun mếu máo khóc, chính thức bị tuyên án tù vì bê bối ma túy với hôn thê tài phiệt - 2NÓNG: Park Yoochun mếu máo khóc, chính thức bị tuyên án tù vì bê bối ma túy với hôn thê tài phiệt - 3
Ngày 14/6 vừa qua, ở phiên điều trần đầu tiên, Park Yoochun đã thừa nhận mọi cáo buộc và cúi đầu xin lỗi: "Sau khi bị bắt giam, chứng kiến những giọt nước mắt của gia đình và những người xung quanh đã luôn lo lắng cho tôi, tôi biết hành động sai trái của mình đã khiến họ thất vọng tới nhường nào. Tôi đã đánh mất niềm tin và khiến những người luôn tin tưởng tôi phải rơi nước mắt. Và tôi đã nhận ra muộn màng rằng tội của mình lớn đến như thế nào".

Luật sư bên phía PYC cho biết anh đã thừa nhận mọi tội danh của mình. Phía công tố yêu cầu bản án 1 năm 6 tháng tù giam và khoản nộp phạt 1,4 triệu won (28 triệu đồng) trong phiên tòa xét xử Park Yoochun. Họ cũng yêu cầu lệnh quản chế và cai nghiện cho nam ca sĩ nếu được hưởng án treo. Nhưng đến nay Yoochun chỉ phải nhận án tù treo.

Theo Mic (Helino)Tin mới hơn