Sao 360°

Nóng: Ngô Diệc Phàm bị công an bắt giữ để điều tra vụ hiếp dâm trẻ vị thành niên

Thông tin mới nhất về Ngô Diệc Phàm đang khiến netizen xứ Trung xôn xao.

Liên quan đến sự việc Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tố hiếp dâm trẻ vị thành niên, mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin nam ca sĩ đã bị Cục Công an Triều Dương tạm giữ để điều tra vụ án.

Nóng: Ngô Diệc Phàm bị công an bắt giữ để điều tra vụ hiếp dâm trẻ vị thành niên

Tài khoản Weibo chính thức phía công an thông báo: "Trước thông tin "Ngô Diệc Phàm đã nhiều lần lừa các phụ nữ trẻ quan hệ tình dục" và các tình huống liên quan khác, sau khi cảnh sát điều tra, Ngô Diệc Phàm (nam, 30 tuổi, người Canada) đã bị Cục Công an Triều Dương xử lý hình sự vì bị tình nghi hiếp dâm. Công tác tạm giữ, điều tra vụ án đang được tiếp tục triển khai".

Nóng: Ngô Diệc Phàm bị công an bắt giữ để điều tra vụ hiếp dâm trẻ vị thành niên - 1

Cách đây vài ngày, trang QQ cũng lên bài tiết lộ về tình trạng hiện tại của Ngô Diệc Phàm sau bê bối lớn nhất sự nghiệp. Ngô Diệc Phàm đã cho thẩm định giá tất cả bất động sản bản thân đang sở hữu, chuẩn bị bán đi hết để lấy tiền trả khoản bồi thường hợp đồng. Sau vụ bê bối hiếp dâm xảy ra, bộ phim "Thanh Trâm Hành" Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính đã bị cấm sóng. Điều này đồng nghĩa với việc Ngô Diệc Phàm phải bồi thường tổn thất cho đoàn phim. Khoản bồi thường có thể lên tới 500 triệu Nhân dân tệ (gần 2.000 tỷ đồng).

Một số cư dân mạng xôn xao thông tin rằng, có người đã gặp Ngô Diệc Phàm ở Canada. Đồng thời, đặt nghi vấn về chuyện Ngô Diệc Phàm trốn về Canada, do không thể trả nổi khoản bồi thường 2.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác sau đó đã phát hiện, đây chỉ là tin đồn thất thiệt và những bức hình được tung ra đều là ảnh cũ.

Theo Biện Bạch Hiền (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, hot girl 19 tuổi lần đầu đăng ảnh giữa bão scandal cùng dòng nhắn gây chú ý
>> Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
>> Ngô Diệc Phàm bị quản chế nghiêm ngặt, có thêm tình tiết mới khiến scandal tình dục ngày càng rắc rối?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-ngo-diec-pham-bi-cong-an-bat-giu-de-dieu-tra-vu-hiep-dam-tre-vi-thanh-nien-16221310721494341.htm