Sao 360°

Nỗi tủi nhục, ê chề khi bị lừa chụp ảnh khỏa thân của "đệ nhất mỹ nhân" Kim Hee Sun

Trong một chương trình truyền hình, 'đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun đã tiết lộ nỗi tủi nhục cay đắng khi bị lừa chụp ảnh khỏa thân lúc chập chững bước vào nghề.

Trong một chương trình truyền hình, 'đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun đã tiết lộ nỗi tủi nhục cay đắng khi bị lừa chụp ảnh khỏa thân lúc chập chững bước vào nghề.

Thành công là thế nhưng ít ai biết được Kim Hee Sun đã từng phải chịu cảnh tủi nhục, ê chề lúc mới vào nghề.

kim hee sun (2)
 

Trong một chương trình truyền hình, Kim Hee Sun bất ngờ tiết lộ về việc cô từng bị quản lý của mình bán đứng khi ký một hợp đồng chụp ảnh khỏa thân vắng mặt cô.

Kim Hee Sun cho biết, trong một lần cô và ê kíp tới Tanzania để chụp ảnh thời trang thì bất ngờ bị nhiếp ảnh gia yêu cầu cởi bỏ quần áo.

Cụ thể, mọi chuyện bắt nguồn từ sự phản bội của người quản lý. Trong một lần Kim tới Tanzania cùng cộng sự để thực hiện một bộ ảnh thời trang, nhiếp ảnh gia yêu cầu cô phải cởi bỏ quần áo.

kim hee sun (1)
 

Đương nhiên là Kim từ chối yêu cầu này. Nhưng ngay lập tức cô được đọc một bản hợp đồng mà trước nay chưa từng nhìn thấy, trong đó ghi rõ cô phải khỏa thân, nếu không sẽ phải bồi thường 20% phí cho toàn bộ show quảng cáo, vào khoảng 600 triệu won.

Để bảo vệ hình ảnh của mình, Kim đã nhờ đến pháp luật can thiệp để bộ ảnh nóng không được tung ra thị trường. Đồng thời cô tổ chức họp báo để tìm sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông.

kim hee sun (3)
 

“Khi đó tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi không biết phải thoát y như thế nào bởi sự thực là tôi chưa bao giờ nhìn thấy bản hợp đồng đó”, Kim nói trong nước mắt.

Được biết, năm 2007, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kim Hee Sun tuyên bố kết hôn. Năm 2009, Kim Hee Sun sinh con gái đầu lòng, tổ ấm của cả hai lại càng thêm bền chặt.

kim hee sun (4)
 

Ở tuổi 40, Kim Hee Sun vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp quyến rũ "vạn người mê" như thuở cô nổi tiếng với loạt phim ăn khách những năm 90: Cầu hôn, Áo cưới, Bản tình ca buồn, Anh chàng đáng yêu, Tạm biệt tình yêu của tôi, Tình cờ...

Theo Mộc (Khỏe & Đẹp)

Loading...Tin mới hơn