Sao 360°

Nổi tiếng hiền lành nhưng Lưu Diệc Phi cũng phải lên tiếng khi bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao

Có vẻ như mẫu thuẫn giữa Lưu Diệc Phi và đoàn làm phim Nam Yên Trai Bút Lục vẫn chưa có hồi kết.

Bộ phim "Nam Yên Trai Bút Lục" có vẻ như không phải là bộ phim may mắn đối với Lưu Diệc Phi khi từ khi bắt đầu đã gặp nhiều trục trặc.

Tối 21/3, Lưu Diệc Phi bất ngờ bị nhân viên trong đoàn phim Nam Yên Trai Bút Lục chỉ trích thái độ làm việc chảnh chọe, ngôi sao, không tôn trọng đoàn làm phim. Ngay sau những thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng đã nhanh chóng bình luận. Người thì lên tiếng bênh vực Lưu Diệc Phi, kẻ lại chỉ trích cô.

Nổi tiếng hiền lành nhưng Lưu Diệc Phi cũng phải lên tiếng khi bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao
Chia sẻ của Lưu Diệc Phi

Đêm muộn ngày 21, Lưu Diệc Phi bất ngờ lên weibo chia sẻ trạng thái cá nhân. Cô viết: "Chẳng phải bộ phim đã hoàn thành rất tốt sao. Thật nực cười. Tôi chỉ muốn quay phim trong yên bình mà thôi".

Có vẻ như Lưu Diệc Phi rất không hài lòng với việc nhân viên đoàn phim đặt điều cho mình. Chính vì thế, cô khẳng định việc quay phim diễn ra rất tốt và bản thân cô không muốn đôi co nhiều điều.

Ngay sau những ồn ào về thái độ của Lưu Diệc Phi, nhiều đồng nghiệp, đạo diễn hợp tác với cô cũng lên tiếng bênh vực. Đạo diễn phim Tình Yêu Thứ Ba, người từng hợp tác với Lưu Diệc Phi lên tiếng bênh vực nữ diễn viên. Ông cho biết, Lưu Diệc Phi dù là ngôi sao nhưng làm việc rất nghiêm túc và thoải mái.

Nổi tiếng hiền lành nhưng Lưu Diệc Phi cũng phải lên tiếng khi bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao - 1
Lưu Diệc Phi trên phim trường.

Không chỉ vậy, Lưu Diệc Phi cũng rất hết mình với bộ phim dù phải gặp vất vả khi quay phim đến thế nào. Chính vì vậy, ông rất bất ngờ khi Lưu Diệc Phi lại bị tố thái độ không tốt khi quay phim.

Trước đó, một nhân viên đoàn phim đã lên mạng xã hội đăng tải một bài viết khá dài với nội dung tố Lưu Diệc Phi mắc bệnh ngôi sao, thường xuyên đòi hỏi những điều vô lý.

Cụ thể, người này tố Lưu Diệc Phi đòi hỏi phải có xe riêng lớn đưa đón chứ không đi xe nhỏ. Tự ý đòi thay đổi kịch bản cho phù hợp với cô mà không tôn trọng đoàn làm phim. Người này cũng cho hay, Lưu Diệc Phi đòi hỏi suất ăn giá 600-700 tệ (tương đương 2,1-2,4 triệu đồng), mang theo đến 6 trợ lý.

Nổi tiếng hiền lành nhưng Lưu Diệc Phi cũng phải lên tiếng khi bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao - 2
Nhân viên đoàn phim tố cáo Lưu Diệc Phi.

Đầu tháng 1/2018, cư dân mạng còn bàng hoàng với tin Lưu Diệc Phi đã rút khỏi dự án Nam Yên Trai Bút Lục do bị chèn ép. Thông tin ngày càng có cơ sở khi Lưu Diệc Phi đã xóa tất cả các bài đăng liên quan đến Nam Yên Trai Bút Lục. Bên cạnh đó, cô cũng hủy theo dõi tài khoản Weibo của bộ phim này.

Nổi tiếng hiền lành nhưng Lưu Diệc Phi cũng phải lên tiếng khi bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao - 3
Theo thông tin từ Sina, mâu thuẫn giữa đơn vị sản xuất Nam Yên Trai Bút Lục cùng phía Lưu Diệc Phi xuất phát từ việc, bộ phim phải chuyển qua phát sóng dưới dạng web drama.

Trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi đăng tải một status chỉ vỏn vẹn ba chữ được tạm dịch là "Tôi khinh", thể hiện sự bất mãn của cô đối với nhà sản xuất Nam Yên Trai Bút Lục. Tuy nhiên sau đó, Lưu Diệc Phi vẫn tiếp tục đóng phim.

Theo nhiều người, có thể do những mâu thuẫn từ trước nên Lưu Diệc Phi đã bị nhân viên đoàn phim gây khó dễ.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...

Loading...