Sao 360°

No.1 hot search: Lee Seung Gi chia tay con gái út mama Chuê 'Dae Jang Geum' chỉ sau vài tháng công khai?

Phía công ty của Lee Seung Gi lại có câu trả lời lấp lửng khiến công chúng thêm hoang mang.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin liên quan tới mối quan hệ giữa Lee Seung Gi và bạn gái Lee Da In - con gái mama Chuê "Dae Jang Geum". Nhiều người cho rằng, cặp đôi đã chia tay chỉ sau một thời gian ngắn công khai hẹn hò.

Nguyên nhân khiến tin đồn rộ lên là do một bài đăng của Lee Da In trên trang cá nhân. Cụ thể, trên trang cá nhân, Lee Da In viết: "Tôi chỉ là một người phụ nữ sẵn sàng sống trọn vẹn từng ngày. Vì đây là cuộc đời của bạn, và bạn chỉ sống một lần, không ai sống hộ bạn hết. Vì vậy, tôi sẽ chịu đựng mọi cay đắng, trân trọng tất cả hạnh phúc trong cuộc sống".

No.1 hot search: Lee Seung Gi chia tay con gái út mama Chuê 'Dae Jang Geum' chỉ sau vài tháng công khai?
Tin tức được đăng tải trên Star News.

No.1 hot search: Lee Seung Gi chia tay con gái út mama Chuê 'Dae Jang Geum' chỉ sau vài tháng công khai? - 1

Cư dân mạng cho rằng, Lee Da In đang ám chỉ những bình luận gay gắt mà cô phải hứng chịu sau khi công khai hẹn hò Lee Seung Gi. Điều này khiến cho cặp đôi không chịu được áp lực dư luận, dẫn tới việc chia tay.

No.1 hot search: Lee Seung Gi chia tay con gái út mama Chuê 'Dae Jang Geum' chỉ sau vài tháng công khai? - 2
Tin tức hiện đang đứng vị trí đầu tiên trên cổng thông tin Naver.

Đại diện hai bên nhanh chóng đưa ra phản hồi. Phía 9ATO Entertainment, công ty quản lý Lee Da In nói rằng họ "không rõ về chuyện này". Về phần công ty quản lý Lee Seung Gi, Hook Entertainment cũng đưa ra tuyên bố tương tự rằng "rất khó để xác minh".

No.1 hot search: Lee Seung Gi chia tay con gái út mama Chuê 'Dae Jang Geum' chỉ sau vài tháng công khai? - 3

Ngày 24/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên/ca sĩ Lee Seung Gi được cho là đang hẹn hò cùng với nữ diễn viên Lee Da In - con gái lớn của nữ diễn viên Kyun Mi Ri - mama Chuê trong "Dae Jang Geum".

Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc) 


>> Diễn xuất bùng nổ của Lee Seung Gi trong 'Mouse' nhận về cơn mưa lời khen
>> Công ty quản lý xác nhận Lee Da In hẹn hò Lee Seung Gi
>> Profile bạn gái mới của Lee Seung Gi: Con gái 'Mama Chuê' quyền lực, sự nghiệp mờ nhạt nhưng nhan sắc đúng chuẩn Hoa hậu


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/no1-hot-search-lee-seung-gi-chia-tay-con-gai-ut-mama-chue-dae-jang-geum-chi-sau-vai-thang-cong-khai-162210508160201467.htm