Sao 360°

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục bị fan soi ra bằng chứng hẹn hò trong ngày sinh nhật

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ để người hâm mộ khẳng định rằng Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được lời chúc mừng, thậm chí là quà sinh nhật từ "bạn trai tin đồn" Chi Dân.

4/4 vừa qua là ngày Ninh Dương Lan Ngọc chính thức bước sang tuổi 30. Nữ diễn viên xinh đẹp đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè cũng như người hâm mộ. Cô thậm chí còn đầu tư làm hẳn một chiếc clip "đập hộp" những món quà mà mình nhận được trong ngày sinh nhật khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như các fan của Lan Ngọc không phát hiện ra điểm nghi vấn trong clip của cô, cụ thể là một bó hoa được gói giấy màu hồng giống hệt với bó hoa trong bức ảnh mà "bạn trai tin đồn" Chi Dân của cô đã đăng tải lên trang cá nhân trước đó. Chính điều này đã khiến mọi người cho rằng bó hoa ở góc phòng chính là của Chi Dân tặng cho Lan Ngọc và rất có thể anh đã dành thời gian để ở bên bạn gái trong ngày sinh nhật của cô, thậm chí hai người còn hẹn nhau cùng mặc trang phục màu trắng để đón dịp trọng đại này.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục bị fan soi ra bằng chứng hẹn hò trong ngày sinh nhật

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục bị fan soi ra bằng chứng hẹn hò trong ngày sinh nhật - 1
Chi Dân khoe bức ảnh ôm bó hoa màu hồng trong bộ trang phục màu trắng bảnh bao kèm dòng chú thích: "Có ai muốn nói gì với tui không?"
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục bị fan soi ra bằng chứng hẹn hò trong ngày sinh nhật - 2
Bó hau này sau đó được dân mạng phát hiện nằm trong góc phòng của Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục bị fan soi ra bằng chứng hẹn hò trong ngày sinh nhật - 3
Nhiều người còn cho rằng cặp đôi đã thống nhất dress code màu trắng để đón sinh nhật cùng nhau

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ninh-duong-lan-ngoc-va-chi-dan-tiep-tuc-bi-fan-soi-ra-bang-chung-hen-ho-trong-ngay-sinh-nhat-tintuc674638
Loading...Tin mới hơn