Sao 360°

Những uẩn khúc về cái chết của nữ diễn viên Oh In Hye

Cộng đồng mạng Hàn Quốc phát hiện bài đăng cuối cùng trên trang cá nhân của Oh In Hye đã bị xóa.

Ngày 14/9, nữ diễn viên Oh In Hye được phát hiện tại nhà riêng trong tình trạng ngưng tim và ngừng thở. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, cô vẫn không qua khỏi. Cảnh sát cho biết, kết quả xét nghiệm của cảnh sát tuyên bố nữ diễn viên tự tử.

Trước khi qua đời, Oh In Hye vẫn hoạt động thường xuyên trên YouTube và chờ ngày được quay lại diễn xuất. Dù vướng phải rất nhiều tin đồn, người đẹp vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Do đó, người hâm mộ nữ diễn viên ngỡ ngàng khi nghe tin thần tượng qua đời.

Những uẩn khúc về cái chết của nữ diễn viên Oh In Hye
Nữ diễn viên Oh In Hye qua đời ngày 14/9

Trên các diễn đàn trực tuyến, nhiều người dùng từng suy đoán về khả năng Oh In Hye đã lồng ghép thư tuyệt mệnh vào nội dung video cuối cùng trên kênh YouTube. Tuy nhiên, giả thuyết trở nên thiếu vững chắc khi ngày 16/9, tờ New Daily của Hàn đưa tin gia đình Oh In Hye yêu cầu khám nghiệm pháp y khi phát hiện thi thể nữ diễn viên xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Ngày 17/9, uẩn khúc xung quanh cái chết của Oh In Hye càng trở nên rối rắm khi các trang tin tổng hợp và diễn đàn trực tuyến tại Hàn như MLBPark và Dcinside chia sẻ ảnh chụp màn hình bài đăng cuối cùng của Oh In Hye trên Instagram. Điều đáng chú ý là bài viết đã bị xóa trong đêm nữ diễn viên gặp nạn.

Bài đăng là bức ảnh chụp bông hoa đồng tiền màu hồng phấn gắn tag một tài khoản Instagram tên Wanghuh. Trái ngược với hình ảnh bình yên, phần mô tả đi kèm cho thấy Oh In Hye đang rất giận dữ một ai đó.

Những uẩn khúc về cái chết của nữ diễn viên Oh In Hye - 1
Bài đăng cuối cùng trên Instagram của Oh In Hye

Nội dung mô tả dịch ra như sau: “Tôi đoán mọi người đều đang trông thấy những dòng này. Thậm chí kẻ đã gọi tôi là đồ bị thịt… (và rồi lại lấp liếm mình không có ý nói như vậy!?) và anh ta có thể làm gì với tôi tùy thích cho tới lúc chết… Tại sao anh lại đòi hỏi tôi phải hiểu anh chỉ vì anh nói anh yêu tôi? Đó là một tội ác.

Tôi nghĩ mình cần phải bóc trần bộ mặt của anh. Bởi chỉ bằng lời ấy thôi, tôi đã không còn muốn tin bất kỳ điều gì thốt ra từ miệng anh nữa… Tôi phải nói những lời này, bởi tôi nghĩ đây là thứ duy nhất những kẻ kiêu ngạo như anh xứng đáng nhận được. Tôi cũng rất buồn”.

Tài khoản đầu tiên chia sẻ bức ảnh lên diễn đàn FmKorea vào tối 16/9 viết: “Đây là bằng chứng cho thấy chị ấy (Oh In Hye) không hề tự sát. Chị ấy vẫn chưa đòi lại được số tiền đã cho người khác vay”.

Sau khi bức ảnh chụp màn hình được tiết lộ, cư dân mạng bắt tay tìm kiếm danh tính chủ tài khoản Wanghuh trên Google. Họ phát hiện tài khoản này thuộc về một vị luật sư tên Huh Wang. Người này từng xuất hiện trên một chương trình truyền hình cũng như rất tích cực xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội.

Những uẩn khúc về cái chết của nữ diễn viên Oh In Hye - 2
Huh Wang thường xuyên tổ chức các buổi phát sóng trực tuyến trên kênh YouTube cá nhân

Sau khi Oh In Hye qua đời và nội dung bài đăng cuối cùng của cô được tung lên mạng, luật sư Huh Wang đã xóa tài khoản Instagram Wanghuh. Vẫn chưa dừng lại, cư dân mạng tiếp tục tìm đến kênh YouTube của vị luật sư và để lại hàng loạt câu hỏi xung quanh mối quan hệ giữa anh và Oh In Hye.

Hiện tại, kênh YouTube của Huh Wang cũng đã khóa. Và nhiều người vẫn tiếp tục bày tỏ sự nghi ngờ, cho rằng cái chết của nữ diễn viên không đơn thuần chỉ là tự sát.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhung-uan-khuc-ve-cai-chet-cua-nu-dien-vien-oh-in-hye-tintuc705012