Sao 360°

Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?

Angelababy, Tần Lam hay Lý Phi Nhi đều có những điểm khiến người ta nhớ ngay đến Triệu Vy.

Dù đã từng trải qua nhiều mối tình nhưng có lẽ người mà Huỳnh Hiểu Minh yêu sâu đậm nhất vẫn là Triệu Vy. 

Theo như tài tử Thần điêu đại hiệp chia sẻ thì ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Triệu Vy, anh đã nhanh chóng bị người đẹp với đôi mắt to tròn cùng ngũ quan tinh tế này thu hút.

Huỳnh Hiểu Minh yêu thầm nàng mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách suốt 10 năm, đáng tiếc cô chỉ coi anh là một người bạn bình thường. Có lẽ tình cảm không được hồi đáp lại càng khiến chàng "Dương Quá" lưu luyến "Én nhỏ" suốt nhiều năm, thậm chí những người bạn gái sau đó của anh đều mang hình bóng của cô.

Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?

Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy? - 1
Dù không thể thành đôi nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đã làm bạn suốt hơn 20 năm qua.

Huỳnh Hiểu Minh có 3 mối tình nổi tiếng nhất, đó là với bà xã Angelababy, Tần Lam và Lý Phi Nhi. Theo trang NetEase thì nếu quan sát thật kỹ thì sẽ thấy 3 mỹ nhân này đều sở hữu đôi mắt to tròn cùng mái tóc dài, rất giống với hình ảnh của Triệu Vy. Nam diễn viên 44 tuổi này cũng từng tiết lộ, nhờ những đặc điểm trên mà anh bị Triệu Vy hút hồn, phải chăng sau khi tỏ tình không thành thì anh mới tìm kiếm bóng dáng của cô ở những người bạn gái sau đó, đặc biệt là Angelababy?

Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy? - 2
Angelababy
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy? - 3
Tần Lam
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy? - 4
Lý Phi Nhi

Tuy nhiên, trang NetEase cũng cho rằng, Angelababy là người hao hao giống Triệu Vy nhất nhưng có lẽ Huỳnh Hiểu Minh thật sự yêu cô nên mới quyết định tiến đến hôn nhân. Đáng tiếc là sau gần 10 năm mặn nồng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dường như đã bước vào thời kỳ "nguội lạnh", những tin đồn ly hôn giữa họ xuất hiện nhiều vô kể nhưng nhân vật chính lại không hề có một câu trả lời thuyết phục.

Theo Hoàng Linh (Nhịp sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhung-nguoi-ban-gai-ma-huynh-hieu-minh-tung-hen-ho-deu-mang-hinh-bong-cua-trieu-vy-22202113522463360.htm