Sao 360°

Những ngày 'một gói mỳ chia đôi' của cô giáo Hòa bướng bỉnh trong 'Mùa xuân ở lại'

Diễn viên Thu Trang - người thủ vai cô giáo Hòa trong "Mùa xuân ở lại" ngoài đời đã qua một cuộc hôn nhân và giờ là mẹ đơn thân.

Dù chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình một vài năm gần đây nhưng Thu Trang đã có cơ hội đảm nhận vai chính trong nhiều dự án ăn khách, như Những cô gái trong thành phố, Những nhân viên gương mẫu và gần đây nhất là "Mùa xuân ở lại". Với mỗi vai diễn, cô đều nhận được tình cảm yêu thương của khán giả.

Những ngày 'một gói mỳ chia đôi' của cô giáo Hòa bướng bỉnh trong 'Mùa xuân ở lại'
Thu Trang vai cô giáo Hòa trong "Mùa xuân ở lại".

Vào vai cô giáo Hòa bướng bỉnh cá tính trong "Mùa xuân ở lại" là cả một sự liễu lĩnh của đạo diễn dành cho Thu Trang. Vì khi vào 2 bộ phim trước, Thu Trang thường đóng vai đa sầu, đa cảm, nội tâm còn trong phim này hình ảnh lẫn cá tính hoàn toàn khác.

Nói về vai diễn này, Thu Trang trải lòng: "Vai diễn của tôi ở những phim trước rất nặng về tâm lý nên tôi thường phải gồng lên để hoàn thành. Đến phim này, tôi gần như chỉ việc mang y nguyên bản thân vào phim bởi Hòa cũng có chút tưng tửng như tôi ngoài đời. Tôi cảm thấy rất hứng thú và suy nghĩ rất nhiều về cách diễn từ lúc đọc kịch bản nên rất nhàn nhã khi ra hiện trường. Bên cạnh đó, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng để tôi thoải mái sáng tạo với nhân vật của mình nên tôi càng chẳng có gì mệt mỏi cả".

Thông minh, xinh đẹp nhưng Thu Trang vào nghề khá muộn nên việc đạo diễn lo lắng là hoàn toàn bình thường. May mắn, Thu Trang đã làm tốt mọi thứ. Hiện tại, cô đang trở thành diễn viên miền Bắc được nhiều đạo diễn chú ý.

Những ngày 'một gói mỳ chia đôi' của cô giáo Hòa bướng bỉnh trong 'Mùa xuân ở lại' - 1
Thu Trang trong phim "Những cô gái trong thành phố".

Là một diễn viên khá mới của làng phim miền Bắc nên nhiều khán giả khá quan tâm và tò mò với cuộc sống người đời của Thu Trang. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân và giờ là mẹ đơn thân.

Nói về chuyện đời mình, Thu Trang: "Mọi người đều biết tôi là mẹ đơn thân nên bé ở với tôi sẽ có nhiều thứ thiệt thòi, đơn cử là việc ít khi được gặp bố. Những khoảnh khắc mình ở cạnh con mà bé hỏi về bố hoặc về những điều gần như những đứa trẻ khác có mà bé không nhận được, điều đó khiến tôi thấy day dứt. Tôi thấy đau lòng khi nghĩ về điều đó".

Thu Trang chia sẻ thêm cứ mỗi lần nghĩ về con trai cô lại khóc vì thương. Người đẹp nghẹn ngào: "Giờ tôi cố gắng để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện cuộc sống của mình để bù đắp cho con, cho người thân và những người mình yêu mến những điều tốt đẹp nhất".

Những ngày 'một gói mỳ chia đôi' của cô giáo Hòa bướng bỉnh trong 'Mùa xuân ở lại' - 2
Thu Trang và con trai.

Nói về những ngày tháng cay đắng ra đường tay trắng với đứa con ẵm ngửa, Thu Trang tâm sự: "Lúc ly hôn, tôi gọi điện cho mẹ: "Alo mẹ ạ, mẹ bắt một cái xe xuống Hà Nội bế cháu về cho con! Con gửi cháu cho mẹ một vài năm, con làm lại cuộc đời!".

Tôi thuê nhà để sống. Mẹ tôi ở nhà bế cháu cho tôi không làm gì được, tôi phải đi làm để chu cấp cho hai bà cháu. Gánh nặng nhân lên gấp bội.

Có những ngày một gói mì tôm một gói chia làm 2 bữa, nhưng không dám ăn hết một lúc, mà cũng không dám ăn buổi tối, phải để đến đêm mới ăn vì sợ đói. Giai đoạn đó mọi khó khăn khổ cực, cay đắng, một mình tôi chịu. Gia đình tôi thậm chí đến tận lúc này vẫn không biết tôi đã từng phải trải qua những gì".

Nhưng chính cuộc sống khắc nghiệt ấy đã giúp Thu Trang có được ngày hôm nay. Nó giúp cô bản lĩnh và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Đã có những câu hỏi tại sao Thu Trang không tìm đại gia, cô trả lời: "Chẳng hiểu sao tôi chả yêu được ai có tiền cả! Tôi dám trả lời thật như thế đấy! Người ta bảo con này chắc phải cặp đại gia, nhưng tôi chẳng biết đại gia là thế nào! Chẳng ai hỗ trợ tôi gì hết, tất cả mọi thứ tôi đều phải tự làm. Chắc số tôi không đủ may mắn để gặp được những người như thế".

Những ngày 'một gói mỳ chia đôi' của cô giáo Hòa bướng bỉnh trong 'Mùa xuân ở lại' - 3
Nhan sắc xinh đẹp của Thu Trang.

Hiện tại, cuộc sống của 2 mẹ con Thu Trang ổn hơn trước đây rất nhiều. Nhiều khán giả nhận xét nữ diễn viên đẹp ngày càng xinh đẹp. Còn bản thân Thu Trang, cô tâm sự cô vẫn độc thân, một mình chăm sóc con trai. 

Để trang trải cuộc sống, ngoài đóng phim, cô còn kinh doanh. Sau khi trải qua quãng thời gian khó khăn ban đầu, cô đã mua được một căn chung cư nhỏ, một chiếc xe làm phương tiện đi lại.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/nhung-ngay-mot-goi-my-chia-doi-cua-co-giao-hoa-buong-binh-trong-mua-xuan-o-lai-20200326152354968.htm
Loading...Tin mới hơn