Sao 360°

Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ

Hoa hậu Thu Ngân, á hậu Tường San, Thúy Vân, Diễm Trang, Trà My lập gia đình sau khi đăng quang không lâu.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San vừa tố chức tiệc cưới tối 30/11. Người đẹp cho biết giữa cô và ban tổ chức không có điều khoản ràng buộc về vấn đề không được kết hôn trong nhiệm kỳ, đồng thời á hậu đã hoàn tất việc dự thi quốc tế theo cam kết. Do đó, khi trình bày chuyện cá nhân, cô được ban tổ chức và công ty quản lý ủng hộ, chúc phúc.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 1
Tường San xúc động trong khoảnh khắc bố trao cô cho ông xã Đức Anh. Họ quen nhau qua sự mai mối của gia đình hai bên. 'Một nửa' của á hậu sinh năm 1991, hơn cô 9 tuổi, hiện làm cơ quan nhà nước. Sau hôn lễ, đôi vợ chồng trẻ sẽ vun đắp tổ ấm tại TP HCM.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 2
Ít tháng sau đăng quang á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân lên xe hoa với doanh nhân Hoàng Nhật hôm 25/7. Lúc này, cô đang mang thai con trai đầu lòng nên cảm thấy niềm vui như nhân đôi trong ngày trọng đại.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 3
Thúy Vân vừa hạ sinh quý tử Nhật Tôn cuối tháng 10. Hiện vợ chồng cô tâp trung chăm sóc con trai.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 4
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Thu Ngân khiến công chúng bất ngờ khi lên xe hoa với doanh nhân Doãn Phương không lâu ngay sau đăng quang. Cô phủ nhận lấy chồng đại gia vì tiền mà đó là sự thấu hiểu, cảm nhận đối phương chính là một nửa của cuộc đời mình.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 5
Thu Ngân rút lui khỏi showbiz, tập trung chăm sóc tổ ấm. Cô đã sinh con trai tên Thành Việt, hơn ba tuổi.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 6
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My ban đầu được chọn dự thi Miss Universe 2016. Bất ngờ, cô tuyên bố theo chồng về dinh vào tháng 3/2016. Chồng của cô tên Lê Hoàn, lớn hơn vợ 13 tuổi. Trà My khen ông xã là người trưởng thành và tâm lý.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 7
Cặp đôi đã có một con gái hơn 4 tuổi. Từ khi lấy chồng, Trà My chỉ thỉnh thoảng dự event và có cuộc sống riêng sang chảnh.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 8
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang kết hôn ông xã Xuân Du vào cuối năm 2015. 'Một nửa' của á hậu là một doanh nhân sinh sống và làm việc lâu năm ở Ba Lan.
Những hoa hậu, á hậu cưới chồng trong nhiệm kỳ - 9
Khác với các người đẹp khác, Diễm Trang vẫn nỗ lực hoạt động nghệ thuật với vai trò MC. Vợ chồng cô cũng có một con gái tên Julia hơn 4 tuổi.

Theo Anh Tuấn (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/nhung-hoa-hau-a-hau-cuoi-chong-trong-nhiem-ky-4199640.htmlTin mới hơn

Tin cũ hơn