Sao 360°

Nhìn Phạm Hương thân thiết với H'Hen Niê thế này, có ai còn nghĩ hai người đẹp bất hòa với nhau không?

Chỉ một động thái rất nhỏ của Phạm Hương cũng đủ chứng minh mối quan hệ giữa cô và đàn em không hề xấu như lời đồn.

Không hiểu vì lý do gì, từ khi mới đăng quang, H'Hen Niê đã bị đưa ra so sánh với đàn chị tiền nhiệm Phạm Hương. Đều sở hữu vương miện Hoa hậu nhưng độ nổi tiếng của H'Hen Niê có phần "nhỉnh" hơn Phạm Hương, nhất là sau khi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sang Mỹ ở ẩn và trở nên sống khép kín hơn hẳn, H'Hen Niê lại lập được kỷ lục mới cho nhan sắc Việt khi lọt Top 5 Miss Universe, mối quan hệ của cả hai càng bị đồn không mấy tốt đẹp.

Cách đây không lâu, Phạm Hương đã xóa tan những dị nghị xung quanh mối quan hệ giữa cô và H'Hen Niê khi nhắn nhủ đến đàn em cực ấm áp: "Yêu thương em. Chị luôn tự hào về em. Hãy luôn giữ sức khoẻ để viết tiếp giấc mơ của mình em nhé".

Nhìn Phạm Hương thân thiết với H'Hen Niê thế này, có ai còn nghĩ hai người đẹp bất hòa với nhau không?

Nhìn Phạm Hương thân thiết với H'Hen Niê thế này, có ai còn nghĩ hai người đẹp bất hòa với nhau không? - 1
Phạm Hương dành lời khen ngợi cho H'Hen Niê ngay trên trang cá nhân của cô

Mới đây nhất, khi H'Hen Niê đăng tải loạt ảnh đẹp không tì vết lên instagram cá nhân, Phạm Hương một lần nữa chứng minh sự quý mến của mình với đàn em bằng một bình luận rất đơn giản: "Lovely em". Đáp lại đàn chị, H'Hen Niê cũng gửi lời cám ơn cực chân thành.

Dù không chính thức lên tiếng về mối "bất hòa" mà dân mạng vẫn đồn đoán nhưng qua những màn tương tác thân thiết này, có thể thấy giữa Phạm Hương và H'Hen Niê không hề tồn tại bất cứ xích mích nào.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn