Sao 360°

Nhìn lại loạt ảnh cũ của Vương Phi, netizen nhận xét: Trương Bá Chi dù xinh đẹp đến mấy cũng chẳng bao giờ có được khí chất này

Không mang vẻ đẹp thanh thuần hay ngọc nữ nhưng Vương Phi đã sở hữu nét đẹp riêng biệt giữa làng giải trí với vô số mỹ nhân.

Nhắc đến Vương Phi, người ta nghĩ ngay tới hình ảnh "nữ hoàng" của làng nhạc Hoa ngữ. Ngay từ khi mới gia nhập làng giải trí, Vương Phi không được gọi là mỹ nhân nhưng vẻ hấp dẫn của cô thì ai cũng phải thừa nhận.

Nhìn lại loạt ảnh cũ của Vương Phi, netizen nhận xét: Trương Bá Chi dù xinh đẹp đến mấy cũng chẳng bao giờ có được khí chất này

Nhìn lại loạt ảnh cũ của Vương Phi, netizen nhận xét: Trương Bá Chi dù xinh đẹp đến mấy cũng chẳng bao giờ có được khí chất này - 1

Người ta nói rằng so với nhiều người đẹp cùng thời, Vương Phi chẳng sở hữu khuôn mặt thanh thuần hay theo mô típ ngọc nữ mà ở cô có nét đẹp riêng độc đáo mà chẳng ai có được. Đó là nét sắc sảo, cá tính riêng biệt cùng khí chất mà không thể nào trộn lẫn với ai.

Hình ảnh trẻ trung, đặc biệt là khí chất đầy mình của người yêu Tạ Đình Phong khiến bao người phải xuýt xoa trầm trồ.

Khi mới ra mắt, giá trị nhan sắc của Vương Phi không cao như thời điểm hiện tại. Khuôn mặt bạn gái Tạ Đình Phong khi ấy vẫn trọn vẹn vẻ non nớt, đầy đặn.

Nhìn lại loạt ảnh cũ của Vương Phi, netizen nhận xét: Trương Bá Chi dù xinh đẹp đến mấy cũng chẳng bao giờ có được khí chất này - 2

Càng về sau, Vương Phi càng thay đổi nhiều, sự nhạy bén trong âm nhạc và từng trải mang đến cho cô nét đẹp khó ai có thể học theo. Ngũ quan của người đẹp vô cùng hoàn hảo khí chất.

"Nói thật, Vương Phi không quá đẹp nhưng các chi tiết trên khuôn mặt lại rất hài hòa, khi trang điểm lại thật sự nổi bật", bình luận của cư dân mạng.

Người thì chia sẻ rằng dù Trương Bá Chi có đẹp đến mấy nhưng khí chất của Vương Phi cũng chẳng bao giờ có được.

Theo Pa Dun (Helino)
Loading...Tin mới hơn