Sao 360°

Nhật Kim Anh tiết lộ cô bị ho ra máu khiến đồng nghiệp lo lắng

"Đó giờ mình nghĩ ho ra máu chỉ có trên phim thôi", chia sẻ của Nhật Kim Anh nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Phía dưới bài viết, nhiều sao Việt bình luận lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên.
Nhật Kim Anh tiết lộ cô bị ho ra máu khiến đồng nghiệp lo lắng
Chiều 21/11, Nhật Kim Anh viết trên trang cá nhân: "Đó giờ mình nghĩ ho ra máu chỉ có trên phim thôi".

Chia sẻ của nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Phía dưới bài viết, nhiều sao Việt bình luận lo lắng cho sức khỏe của Nhật Kim Anh.

Ca sĩ Hồ Việt Trung viết: "Trời, đi khám đi em". Trong khi đó, diễn viên Kha Ly dặn dò: "Đi bác sĩ khám đi bạn, đừng để lâu".

Giọng ca kỳ cựu Trương Ngọc Ánh tỏ rõ sự lo lắng khi hỏi thăm đàn em: "Em ơi, nghe sao sợ quá vậy? Em cần đi khám bệnh xem bị gì. Làm việc quá sức em à. Nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhé em".

Bạn bè của nữ diễn viên cũng liên tục thắc mắc nguyên nhân khiến cô ho ra máu. Tuy nhiên, trả lời câu hỏi này, diễn viên Tiếng sét trong mưa cho biết cũng không biết mình mắc bệnh gì. 

Nhật Kim Anh tiết lộ cô bị ho ra máu khiến đồng nghiệp lo lắng - 1
Nhật Kim Anh từng nhập viện vì kiệt sức, ngất xỉu.

Nhật Kim Anh đang ở Nhật Bản. Nhiều người hâm mộ khuyên cô nên tới ngay bệnh viện địa phương để kiểm tra tổng quát sức khỏe. Tuy nhiên, diễn viên 34 tuổi tiết lộ đang vướng công việc riêng nên không thể tách đoàn để đi khám.

Sau những bình luận lo lắng của đồng nghiệp, trên trang cá nhân, cô khẳng định với bạn bè sẽ tới gặp bác sĩ ngay sau khi trở về từ Nhật Bản.

Gần đây, Nhật Kim Anh nhận lời tham gia nhiều dự án nghệ thuật. Cộng thêm công việc kinh doanh riêng, cô liên tục di chuyển trong và ngoài nước.

Nhật Kim Anh tiết lộ cô bị ho ra máu khiến đồng nghiệp lo lắng - 2

Gần nhất, cô gây xôn xao dư luận khi lên tiếng chỉ trích chồng cũ ngăn cản không cho gặp con. Ngay sau đó, anh Bửu Lộc khẳng định anh và gia đình chưa từng cản trở việc gặp, thăm con trai của nữ diễn viên. Anh cho biết thỉnh thoảng, cô tới nhà anh vào đêm khuya hoặc sáng sớm nhưng không báo trước.

Trước câu hỏi của báo chí về mối quan hệ với chồng cũ và giải quyết quyền nuôi con sau tranh cãi, Nhật Kim Anh từ chối trả lời.

Nhiều người cho rằng áp lực từ những vụ việc liên tiếp trong thời gian qua khiến Nhật Kim Anh bị kiệt sức. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ diễn viên vốn khá yếu. Cô từng xuất hiện biểu hiện méo miệng, sưng mặt và tê cứng một bên người - một dạng của tai biến nhẹ.

Theo T.D (Nguoiduatin.vn)
Loading...