Sao 360°

Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi

Giọng ca sinh năm 1996 tâm sự sau khi theo đuổi dòng nhạc trẻ, đầu quân về một công ty giải trí Hàn Quốc, cô cắt tóc ngắn, thay đổi phong cách thời trang.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi
Jang Mi được khán giả yêu thích qua các video cover nhạc bolero và được đặt biệt danh "thánh nữ bolero". Tuy nhiên, năm 2019 nữ ca sĩ quyết định thay đổi bản thân, thông báo từ bỏ dòng nhạc bolero và chuyển sang hát nhạc trẻ.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi - 1
Để phù hợp với dòng nhạc theo đuổi, Jang Mi cũng có sự thay đổi về ngoại hình. Cô cắt mái tóc dài vốn đã gắn bó với mình nhiều năm. Nữ ca sĩ cũng mặc trẻ trung, thậm chí gợi cảm hơn trước.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi - 2
"Trước đây, tôi luôn từ chối mặc đầm hở vì sợ bị hớ hênh, gây bàn tàn. Bây giờ, tôi đã trưởng thành hơn, không còn là cô bé ngây thơ ngày nào. Hơn nữa việc chọn các trang phục đơn giản khiến tôi bị chê nhàm chán", cô chia sẻ với Zing.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi - 3
Jang Mi thừa nhận do thiếu trải nghiệm trong cuộc sống nên cô suy nghĩ đơn giản, cảm nhận bài hát chưa sâu sắc. Thời gian qua ca sĩ 9X trau dồi bản thân bằng cách đọc sách, xem phim, học thanh nhạc, tiếng Hàn và tập nhảy. "Việc học nhảy không quá khó như tôi tưởng. Tôi cảm thấy sức khỏe được cải thiện, tăng ký và giải phóng hình thể tốt hơn", cô nói.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi - 4
Jang Mi mới đầu quân về một công ty giải trí của Hàn Quốc. Vì vậy các sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô sẽ được thực hiện hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Jang Mi cũng có tham vọng xuất hiện trong giới nghệ thuật xứ kim chi vào thời gian tới.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi - 5
Ở tuổi 24, không chỉ thay đổi phong cách thời trang, quan điểm về tình yêu của Jang Mi cũng khác xưa. Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô suy nghĩ cởi mở về đàn ông và tình yêu. "Trước đây tôi khá e dè, thiếu chủ động trong chuyện tình cảm. Tôi nghĩ nếu thích, mình cứ thể hiện và bộc lộ cảm xúc", nữ ca sĩ chia sẻ.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi - 6
Suy nghĩ đó của Jang Mi được thể hiện qua MV mới ra mắt Yêu là phải liều. Ca sĩ tiết lộ bài hát này được cô viết sau những rung động với một người bạn trai. "Đó là cảm xúc trong sáng, rung động chân thành dù mối tình đó đã kết thúc nhanh", cô tiết lộ.
Nhan sắc tuổi 24 của 'thánh nữ bolero' Jang Mi - 7
Nói về sự khó khăn khi chuyển hướng từ bolero sang nhạc trẻ, Jang Mi tâm sự với Zing: "Với các khán giả nghe nhạc trẻ, họ thấy tên Jang Mi và đều tưởng tôi sẽ hát bolero nên không có ý định nghe. Còn với người yêu bolero, họ thấy Jang Mi chuyển sang hát nhạc trẻ thì họ không chấp nhận".

Theo Báo Ngọc - Bích Hằng (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/nhan-sac-tuoi-24-cua-thanh-nu-bolero-jang-mi-post1117077.html
Loading...Tin mới hơn