Sao 360°

Nhan sắc trẻ, đẹp ngất ngây của vợ "bác sĩ Hoa Súng"

Ít ai biết rằng, vợ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, bác sỹ Hoa Súng một thời làm mưa làm gió trong chương trình Gặp nhau cuối tuần là một phụ nữ trẻ, thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng xinh đẹp, một vẻ đẹp hoài cổ hiếm gặp hiện nay.

Ít ai biết rằng, vợ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, bác sỹ Hoa Súng một thời làm mưa làm gió trong chương trình Gặp nhau cuối tuần là một phụ nữ trẻ, thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng xinh đẹp, một vẻ đẹp hoài cổ hiếm gặp hiện nay.

Nhiều năm sau ngày chia tay chương trình, người hâm mộ vẫn còn rất tò mò với ông "bác sĩ" này, cũng như về vợ con, gia đình của ông.

Nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm vợ, diễn viên xinh đẹp Điệp Vân một thời trong lễ khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội năm 2012.

"Bác sĩ Hoa Súng" làm mưa gió một thời trên chương trình Gặp nhau cuối tuần chính là nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm. Ông sinh năm 1952 tại Hà Nội, là con đầu lòng của nhạc sỹ Hoàng Giác nổi tiếng với những nhạc phẩm tiền chiến.

Đang học dở khoa Văn đại học Tổng hợp Hà Nội, năm 1971, Hoàng Nhuận Cầm nhập ngũ, đã từng chiến đấu trong Sư đoàn 325B ở mặt trận Quảng Trị.

Năm 1975, ông trở lại học nốt chương trình đại học và đến năm 1981 làm việc tại Hãng Phim truyện Việt Nam.

Hoàng Nhuận Cầm chuyển sang làm việc cho Đài Truyền hình Việt Nam trong một thời gian ngắn rồi quay trở lại Hãng Phim truyện Việt Nam năm 2005.

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm. Ảnh: L.Mai
 
Khán giả không chỉ biết đến ông với tư cách là một nhà thơ nổi tiếng, ông còn là một nhà đạo diễn, biên kịch tài ba. Gần đây nhất, bộ phim truyện điện ảnh Mùi cỏ cháy do ông biên kịch đã đoạt cả một loạt giải thưởng lớn.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ "Bác sĩ Hoa Súng".

Bên cạnh tài văn, thơ, đạo diễn, "Bác sĩ Hoa Súng" cũng từng chịu tiếng đào hoa. Ít người biết rằng, "Bác sĩ Hoa Súng" có tới 3 đời vợ, và người vợ nào thì đều cũng tài năng cả. Nhưng đôi khi, thấy vậy mà không phải vậy.

“Tôi nghĩ cái số mình nó vậy. Tình yêu cũng như thơ ca, không ép buộc được đâu. Khi gọi, nó không đến nhưng khi đuổi, nó không chịu đi.

Bằng kinh nghiệm làm thơ của riêng mình, tôi thấy những bài thơ hay thường ra đời trong hoàn cảnh chẳng thơ chút nào, nếu không muốn nói là bi kịch”, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm từng tâm sự với PV.

Điệp Vân trong vai Na phim "Phá vỡ im lặng".
 
Người vợ hiện tại của "Bác sĩ Hoa Súng", nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm là một phụ nữ trẻ trung, thông minh và vô cùng xinh đẹp.

Chị chính là diễn viên điện ảnh, truyền hình một thời Điệp Vân. Chị mang một vẻ đẹp hoài cổ, trong sáng, sang trọng của những phụ nữ Hà thành xưa.

Những bộ phim trước đây mà chị từng tham gia cũng thường là những vai phụ nữ đẹp, hiền lành, thủy chung và hoài cổ.

Hiện nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đang sống cùng vợ tại Hà Nội, ông cũng là Hội viên Hội nhà văn và cùng vợ thành lập Hãng phim tư nhân Điệp Vân.

Vợ chồng diễn viên Điệp Vân - Hoàng Nhuận Cầm trong buổi toạ đàm "Phá vỡ im lặng - Lên tiếng ủng hộ nạn nhân của Bạo lực gia đình" tại HN cách đây 5 năm.


Cách đây 5 năm, bộ phim truyền hình 10 tập "Phá vỡ im lặng" do Hãng phim Điệp Vân sản xuất đã tạo ra cú sốc dư luận.

Không chỉ được khán giả Việt Nam tán thưởng, bộ phim về đề tài chống bạo lực gia đình này còn được rất nhiều khán giả nước ngoài, đặc biệt là những chuyên gia về các vấn đề xã hội chú ý.

Điệp Vân, vợ nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm vừa là nhà sản xuất đồng thời cũng là người thủ vai chính trong phim.

>> Nhan sắc vợ hoa khôi của nam ca sĩ thích mặc váy nhất Việt Nam
>> Quang Lê bị chỉ trích vì ngồi xe máy không nón bảo hiểm

Theo K.N (Giadinh.net.vn)