Sao 360°

Nhận nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục kêu gọi quyên góp tiền trên trang cá nhân, Hòa Minzy chính thức lên tiếng

Giữa lúc nhiều nghệ sĩ có hành động hướng về miền Trung, Hòa Minzy cũng thường xuyên chia sẻ những hoàn cảnh mắc bệnh hiểm nghèo để nhờ khán giả giúp đỡ.

Suốt nhiều ngày qua, hàng loạt sao Vbiz như Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, MC Quyền Linh, Lý Hải, Trấn Thành... đều đồng lòng hướng về miền Trung, người kêu gọi quyên góp, kẻ về tận vùng lũ để cứu trợ cho bà con, tất cả đều nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả.

Cũng tại thời điểm này, Hòa Minzy liên tục chia sẻ những hoàn cảnh mắc bệnh hiểm nghèo lên trang cá nhân để nhờ cộng đồng mạng ủng hộ tiền chữa trị. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như số tiền mà giọng ca Bắc Ninh kêu gọi lên đến gần 5 tỷ đồng, nhiều người đã đưa ra những ý kiến tiêu cực về con số này khiến cho Hòa Minzy phải lên tiếng phản hồi.

Nhận nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục kêu gọi quyên góp tiền trên trang cá nhân, Hòa Minzy chính thức lên tiếng
Thời gian gần đây, Hoà Minzy liên tục đăng tải những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo lên trang cá nhân để kêu gọi giúp sức

Cụ thể, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" cho biết: "Mấy ngày qua em đã liên tiếp đăng các bài viết kêu gọi lại toàn số tiền lớn quả thật không hay với 1 fanpage nghệ sĩ đang hoạt động về nghệ thuật như em. Em đã rất băn khoăn vì sợ khán giả phản ứng ngược".

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ thêm: "Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Mỗi ngày rút ra một bài học cho bản thân, đúng là làm việc gì cần cái tâm là chưa đủ, còn phải đặt cái đầu vào đó. Lý trí quyết định mọi thứ chứ không thể thích là làm được. Nhưng dù sao Hòa vẫn sẽ tiếp thu và sửa chữa. Từ giờ đến tuổi 30 chắc sẽ ổn!".

Nhận nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục kêu gọi quyên góp tiền trên trang cá nhân, Hòa Minzy chính thức lên tiếng - 1

Trước đó, Hòa Minzy từng bỏ tiền túi mua lương thực và áo phao để trực tiếp vận chuyển ra miền Trung cứu trợ bà con, cô tiết lộ không giỏi tính toán nên đã từ chối nhận quyên góp của khán giả.

Tuy nhiên, từ ngày 27/10 - 29/10, cô đã đăng tải 3 trường hợp em bé bị bệnh hiểm nghèo lên trang cá nhân để nhờ các mạnh thường quân giúp sức. Trong đó, có 1 trường hợp bé gái bị tai nạn cần 300 triệu đồng chữa trị, tuy nhiên khi số tiền quyên góp gần được 400 triệu đồng chuẩn bị phẫu thuật thì em đã không qua khỏi.

Hiện tại, Hòa Minzy đang kêu gọi 2 tỷ đồng giúp 1 bé trai ghép tủy và 2,7 tỷ đồng cho 1 trường hợp bé gái cần ghép gan để duy trì mạng sống. Hòa Minzy cho biết đây có thể sẽ là những trường hợp cuối cùng cô đứng ra kêu gọi.

Nhận nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục kêu gọi quyên góp tiền trên trang cá nhân, Hòa Minzy chính thức lên tiếng - 2
Sau khi bé gái qua đời, Hoà Minzy đã công khai phương án sử dụng số tiền dư 1 cách minh bạch trên MXH
Nhận nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục kêu gọi quyên góp tiền trên trang cá nhân, Hòa Minzy chính thức lên tiếng - 3
Hoà Minzy đang kêu gọi 4,7 tỷ đồng để giúp 2 em bé khác được phẫu thuật

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhan-nhieu-y-kien-trai-chieu-vi-lien-tuc-keu-goi-quyen-gop-tien-tren-trang-ca-nhan-hoa-minzy-chinh-thuc-len-tieng-tintuc714312