Sao 360°

Nhạc sĩ Lê Quang nhập viện chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu

Nhạc sĩ Lê Quang có lịch mổ vào ngày mai nhưng vì sức khỏe của anh chưa đảm bảo nên chưa thể tiến hành phẫu thuật được.

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa xác nhận với VietNamNet thông tin nhạc sĩ Lê Quang đã nhập viện và đang chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu. Được biết, theo lịch là ngày mai (24/9), nam nhạc sĩ sẽ được mổ nhưng khi bác sĩ kiểm tra, tình hình sức khỏe của anh chưa đảm bảo nên ca mổ phải dời lại. 

Ở diễn biến mới nhất, ca sĩ Cam Thơ - bà xã của nhạc sĩ Lê Quang cũng thông báo về việc chồng nhập viện trên trang cá nhân: "Tin từ bệnh viện anh Lê Quang chưa đuợc mổ vào ngày mai nhưng xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho anh đến ngày được mổ nhé. Cám ơn mọi người nhiều lắm".

Vào đầu năm nay, nhạc sĩ Lê Quang được phát hiện bị tắc mạch máu ở tai và phải uống thuốc, nghỉ ngơi tại nhà. Ngoài ra, nhạc sĩ còn có tiền sử bệnh tiểu đường nặng. Hiện tại, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đều đang cầu nguyện cho anh mọi chuyện suôn sẻ.

Nhạc sĩ Lê Quang nhập viện chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu
Nhạc sĩ Lê Quang và bà xã là ca sĩ Cam Thơ

Nhạc sĩ Lê Quang là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều ca khúc đình đám như Đi về nơi xa, Dòng máu lạc hồng, Mưa trên cuộc tình, Chờ trên tháng năm,... 

Đặc biệt, nhạc sĩ Lê Quang và ca sĩ Mỹ Tâm từng có nhiều màn hợp tác gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu nhạc với những bản nhạc nổi tiếng như Giấc mơ muôn màu, Mãi yêu, Đợi yêu, Tình về mai sau… Cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc Niềm tin chiến thắng mà Lê Quang sáng tác cho Mỹ Tâm hát tại SEA Games 22 vẫn được xem là một trong những dấu ấn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của giọng ca gốc Đà Nẵng.

Về đời tư, nhạc sĩ Lê Quang có vợ là ca sĩ Cam Thơ. Họ kết hôn năm 1994 và có với nhau một cô con gái. Gia đình nhạc sĩ hiện đang sinh sống tại California, Mỹ.

Nhạc sĩ Lê Quang nhập viện chờ mổ nghẽn mạch máu ở đầu - 1
Nhạc sĩ Lê Quang và Mỹ Tâm

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhac-si-le-quang-nhap-vien-cho-mo-nghen-mach-mau-o-dau-tintuc706326Tin mới hơn